Đài Loan ra mắt Anime mới mang tên Trọng Giáp Cơ Thần Baryon

Đài Loan ra mắt Anime mới mang tên Trọng Giáp Cơ Thần Baryon

218
Chia sẻ
904
Lượt xem

Một bước khởi đầu cho nền phim ảnh hoạt hình của Đài Loan.

Vào ngày 11 tháng 10 vừa qua, một đoạn video của bộ phim hoạt hình do Đài Loan sản xuất mang tên 重 甲 機 神 Baryon (Tạm dịch: Trọng Giáp Cơ Thần Baryon) đã được công chiếu để mở đầu Liên hoan phim Quốc tế Đài Trung (TIAF).

Trọng Giáp Cơ Thần Baryon là một bộ anime Đài Loan được sản xuất bởi Qiankun Yibang Creative Co., Ltd và hai đao diễn Ji Dunzhi, Huang Yuzhou.

Bộ phim là thành quả sau 3 năm sản xuất. Khởi nguồn của bộ phim là dự án gây quỹ trên FlyingV. Sau khi thời gian gây quỹ kết thúc, bộ phim đã nhận được 1.270.846 Tân Đài Tệ trong khi mục tiêu gây quỹ chỉ là 600.000 Tân Đài Tệ. Từ đó, anime đã được sản xuất và cuối cùng được công bố chính thức tại liên hoan phim hoạt hình quốc tế Đài Trung năm nay.

(Ảnh cắt từ clip)

Theo đánh giá khách quan, qua đoạn video trên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy bộ phim này có chất lượng tương đối ổn tuy nhiên khi so sánh với những bộ anime Nhật Bản thì bộ phim vẫn còn thua xa, đặc biệt trong khâu hình ảnh. Số tiền đầu tư để sản xuất cũng chỉ nằm ở mức tầm thường so với các anime Nhật.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?