Đam mê PUBG, Game thủ mở cả quán ăn theo phong cách sinh tồn

Fan hâm mộ đích thực của PUBG đây rồi

Vẫn biết PUBG là một tựa game cực kỳ cuốn, thế nhưng cuốn tới mức bất chấp như ông chủ nhà hàng dưới đây thì có lẽ ít người sánh kịp.

Chẳng hiểu vì lý do gì mà ông chủ đặt tên cho nhà hàng là PlayerUnknown’s “Belly” Grounds, đồng thời trang trí nội thất cũng như các dụng cụ mang đậm phong cách sinh tồn của tựa game nổi tiếng này.

Nhà hàng với phong cách PUBG cực bá đạo

Bạn có thể thấy, ngay cả thực đơn cũng được in hình PUBG. Bàn ăn thì được thiết kế hệt như một thùng “thính’ trong game. Những chiếc ghế thì mang phong cách rằn ri đậm chất nhà binh. Còn trên tường, ông chủ vui tính này cũng cho nhân viên in và phun sơn hình các nhân vật trong PUBG nữa. Một fan thứ thiệt của PUBG là đây chứ đâu.

Trang trí cả súng lên bàn ăn thì ghê rồi
Ngồi ăn thôi đừng tò mò mà loot thính nhé, không có set đồ 3 cho bạn đâu

Tới mức mà ngay cả khi thức ăn được bày ra, ông chủ còn bonus thêm cho thực khách hai khẩu súng có sát lực cực mạnh là AKM cùng với AWP. Không hiểu đây là vật trang trí hay có ý đồ gì nữa. Chỉ biết rằng, nó đang thu hút rất nhiều các fan Ấn Độ tới đây và trải nghiệm đấy. Thế mới thấy các fan PUBG ở Ấn Độ cuồng nhiệt tới đâu. Bảo sao đất nước này đang đứng thứ 3 trong danh sách những quốc gia có nhiều người chơi PUBG nhất đấy.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Đam mê PUBG, Game thủ mở cả quán ăn theo phong cách sinh tồn tại Otaku thời báo.

Related Posts