Đố bạn nhìn ra có bao nhiêu nhân vật Dragon Ball trong bức tranh về Goku này?

Tất cả mọi nhân vật trong truyện đã được họa sĩ lồng ghép vào trong tranh vô cùng khéo léo.

Bộ truyện Dragon Ball hay 7 viên ngọc rồng hẳn đã không còn xa lạ với lứa 8x, 9x Việt thời xưa. Đây là bộ truyện tranh có nét vẽ tươi trẻ, sinh động và quan trọng có dàn “nhân vật” vô cùng hùng hậu. Để có thể đếm được số lượng nhân vật trong bộ truyện này quả không dễ chút nào.

Khó khăn là thế nhưng nhờ tài năng và sự hâm mộ nhiệt thành, họa sỹ minh họa đến từ Hong Kong, Trung Quốc Ah Leung đã vẽ thành công bức họa có sự góp mặt của hầu hết các nhân vật trong bộ truyện “huyền thoại” này.

Lấy hình ảnh nhân vật trung tâm là Son Goku, Leung đã triển khai hàng loạt hình vẽ minh họa các nhân vật khác trong truyện. Điều đáng nói là hình dáng của những nhân vật tạo ra sự kết hợp hoàn hảo trong bức hình Son Goku khổng lồ.

Để kết hợp từng ấy nhân vật trong một bức ảnh quả không đơn giản chút nào
Thế nhưng họa sỹ Ah Leung đã làm được điều đó vô cùng xuất sắc

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy những hình minh họa này không chỉ là các nhân vật được sắp xếp một cách có chủ ý mà còn là hình ảnh vẽ trong chính bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng.

Tuy không thể đưa hết tuyến nhân vật trong truyện vào trong bức hình nhưng bức tranh của Leung thực sự khiến nhiều người không khỏi thán phục Ngoài bộ truyện Dragon Ball, Leung còn có nhiều tác phẩm khác khắc họa các tuyến nhân vật trong bộ truyện Star Wars.

Mời bạn đọc xem một số tác phẩm kỳ công khác của Ah Leung dưới đây:

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Đố bạn nhìn ra có bao nhiêu nhân vật Dragon Ball trong bức tranh về Goku này? tại Otaku thời báo.

Related Posts