Đối với Nobita, bạn thân Doraemon hay bạn gái Shizuka quan trọng hơn?

Tình cảm là 1 thứ không thể phân định rạch ròi, bảo Doraemon với Shizuka ai quan trọng với Nobita hơn thật khó trả lời.

Như chúng ta đã biết, Nobita một anh chàng hậu đậu, vụng về, lười học và yếu đuối luôn là mục tiêu bắt nạt của Chaien và Xeko. May mắn thay, đã có chú Mèo Ú Doraemon thông minh, nhanh nhẹn luôn song hành cùng cậu bạn thân Nobita hậu đậu, ngớ ngẩn.

Dễ thấy, Doraemon luôn sát cánh với Nobita, luôn ở bên cậu bạn của mình vào những lúc khó khăn nhất. Luôn an ủi, khích lệ, động viên và mong muốn những điều tốt nhất đến với Nobita. Luôn khuyên răn Nobita phải làm theo những điều đúng đắn nhất. Luôn giúp Nobita đối phó khi bị Chaien “lồi rốn” và Xeko “mỏ nhọn” bắt nạt.

Đã thế, vì thương bạn phải lòng cô bạn cùng lớp Shizuka mà Mèo Ú đã không ít lần cho Nobita mượn bào bối để lấy le với gái hay chiếm được cảm tình của cô bạn đáng yêu. Cụ thể, Nobita đã chọc ghẹo “con gái nhà người ta” 542 lần bằng bảo bối của Doraemon. Không những thế, cậu còn tốc váy Shizuka 122 lần và thấy cô bé không mặc đồ 627 lần.

Có thể nói, đối với Nobita, Doraemon và Shizuka đều là những người vô cùng quan trọng. Mới đây, trong cộng đồng mạng đã dấy lên câu hỏi “Đối với Nobita, Doraemon và Shizuka, ai quan trọng hơn?”

Có lẽ, đây là câu hỏi mà chỉ có Nobita mới có thể đưa ra câu trả lời. Một người là bạn tốt nhất, 1 người là cô gái mình thầm thương trộm nhớ, để nói ai quan trọng hơn thật khó biết bao. Thế nhưng, cư dân mạng cũng đã đưa ra 1 vài cao kiến và dẫn chứng để tìm câu trả lời cho câu hỏi này. Mời các bạn xem ở dưới đây:

Quả thật, có rất nhiều ý kiến khác nhau đã được đưa ra.
Quả thật, có rất nhiều ý kiến khác nhau đã được đưa ra.

Các bạn ạ, nếu các bạn đọc tập truyện “Tạm biệt Doraemon”, khi Doraemon nói lời chia tay Nobita vĩnh viễn và trở lại tương lai. Nhất là cảnh Nobita một mình quyết tử với Chaien mà không cho Doraemon biết, chỉ để chứng minh cho bạn rằng mình đã mạnh mẽ “Từ nay Chaien sẽ không dám bắt nạt tớ nữa đâu”, để Doraemon yên lòng ra đi. Chi tiết này đã cho thấy, cả hai không chỉ xem nhau như một người bạn, mà còn như những người anh em tốt của nhau. Dù thế nào đi chăng nữa, Doraemon vẫn là người bạn tốt nhất của Nobita, là người Nobita quý và trân trọng nhất.

Còn đối với Shizuka, cô bạn gái mà Nobita cảm mến và muốn lấy làm vợ khi trưởng thành, giữa họ lại là 1 mối quan hệ hoàn toàn khác. Đã là tình cảm thì khó có thể phân chia rạch ròi được đúng không nào.

Nên xin mạn phép nói rằng, cả Doraemon và Shizuka đều là những người Nobita trân quý, được không?

Đang tải...

Các bạn đang xem bài viết Đối với Nobita, bạn thân Doraemon hay bạn gái Shizuka quan trọng hơn? tại Otaku thời báo.

Có thể bạn quan tâm?