Dragon Ball Legends - Game PvP thời gian thức vừa ra mắt toàn cầu

Dragon Ball Legends – Game PvP thời gian thực vừa ra mắt toàn cầu

Dragon Ball Legends - Game PvP thời gian thức vừa ra mắt toàn cầu
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Theo đó, Dragon Ball Legends là tựa game chiến đấu PvP thời gian thực mới toanh với đồ họa 3D cực chất được hãng Bandai Namco ra mắt cách nay hai tuần, và Mỹ là thị trường đầu tiên được trải nghiệm. Tuy nhiên, mới đâ Bandai cho biết Dragon Ball Legends đang bắt đầu đổ bộ trên phạm vi toàn cầu.
  • Để đánh dấu sự thành công của Dragon Ball Legends, được công bố thông qua một chiến dịch trước khi ra mắt vào tháng 3 và đã phá vỡ kỷ lục toàn thời gian của Bandai Namco với tổng số hơn 4.5 triệu lượt đăng ký. Tất cả những ai đã đăng ký trước sẽ nhận được phần quà là Goku, Frieza, một nhân vật hiếm và Chrono Crystals (vật phẩm được sử dụng để triệu hồi các game thủ).
  • Bên cạnh Goku, bộ ba nhân vật hoàn toàn mới là Shallot – một Saiyan đến từ quá khứ, Zahha – một kiếm sĩ huyền thoại đến từ thế giới xa xoi, và một người đàn ông bí ẩn, đã được thêm vào Dragon Ball Legends. Những nhân vật mới được thêm vào là thành quả sáng tạo của của họa sĩ Akira Toriyama.
  • Về lối chơi, Dragon Ball Legends sẽ đưa bạn bước vào thể thức 1vs1 kết hợp với chiến đấu thời gian thực và lựa chọn thẻ bài chiến đấu. Kỹ năng của các nhân vật sẽ được thay thế bằng những tấm thẻ bài, tương ứng với các đòn đánh khác nhau cũng như ngẫu nhiên chứa Ngọc Rồng. Giống như trong truyện, thu thập đủ 7 viên ngọc rồng là bạn có thể kích hoạt được chiêu thức “bá đạo” nhất của nhân vật đó với hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và hoành tráng.
  • Sau khi kích hoạt chiêu thức bá đạo của nhân vật, bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 thẻ bài trên tay để gây ra một lượng sát thương khủng khiếp hoặc kết liễu luôn đối thủ của mình. Thậm chí bạn còn có thể tạo ra một chiến thắng bùng nổ bằng việc kết hợp các động thái đặc biệt này nếu bạn thành công.
  • Nói theo cách khác đơn giản hơn, Dragon Ball Legends là một game đối kháng phong cách đấu thẻ bài, mang tất cả những chiến binh huyền thoại của thế giới Dragon Ball đến trong tầm tay của bạn. Và nhất là bạn chỉ cần một ngón tay là có thể điều khiển trận chiến vô cùng dễ dàng.
  • MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG GAME
Facebook
Twitter
Google+
LinkedIn
Facebook
Twitter
Loading...
Bài viết mới nhất
ĐỀ CỬ
BẢNG XẾP HẠNG
WIKI