Dragon Ball Legends xếp Top 1 BXH App Store tại Mỹ

80
Chia sẻ
500
Lượt xem
Loading...
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Thông tin này được công ty đo lường di động nổi tiếng Sensor Tower hé lộ. Không chỉ ở Mỹ, Dragon Ball Legends còn là Top 1 trên App Store ở 14 quốc gia mà nó xuất hiện. Game mobile này tương thích trên các thiết bị chạy iOS và Android.
  • Theo đó, Dragon Ball Legends là tựa game chiến đấu PvP thời gian thực mới toanh với đồ họa 3D cực chất được hãng Bandai Namco khai thác dựa trên bộ truyện Dragon Ball vô cùng nổi tiếng. Về lối chơi, Dragon Ball Legends sẽ đưa bạn bước vào thể thức 1vs1 kết hợp với chiến đấu thời gian thực và lựa chọn thẻ bài chiến đấu.
  • Kỹ năng của các nhân vật sẽ được thay thế bằng những tấm thẻ bài, tương ứng với các đòn đánh khác nhau cũng như ngẫu nhiên chứa Ngọc Rồng. Giống như trong truyện, thu thập đủ 7 viên ngọc rồng là bạn có thể kích hoạt được chiêu thức “bá đạo” nhất của nhân vật đó với hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và hoành tráng.
  • Sau khi kích hoạt chiêu thức bá đạo của nhân vật, bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 thẻ bài trên tay để gây ra một lượng sát thương khủng khiếp hoặc kết liễu luôn đối thủ của mình. Thậm chí bạn còn có thể tạo ra một chiến thắng bùng nổ bằng việc kết hợp các động thái đặc biệt này nếu bạn thành công.
  • Nói theo cách khác đơn giản hơn, Dragon Ball Legends là một game đối kháng phong cách đấu thẻ bài, mang tất cả những chiến binh huyền thoại của thế giới Dragon Ball đến trong tầm tay của bạn. Và nhất là bạn chỉ cần một ngón tay là có thể điều khiển trận chiến vô cùng dễ dàng.
  • Bên cạnh đó, Sensor Tower còn cho biết thêm, sở dĩ Dragon Ball Legends đạt được vị trí Top 1 là nhờ việc hơn 100.000 lượt tải xuống mỗi ngày.
  • Dragon Ball Legends là game di động của Bandai Namco đầu tiên đạt vị trí số 1 trên App Store của Mỹ kể từ năm 2014, và so sánh với Dragon Ball Z Dokkan Battle chỉ đạt được vị trí thứ 51 trên bảng xếp hạng vào ngày 15 tháng 7 năm 2015. Trò chơi đó hiện đứng thứ 20 về doanh thu của iPhone tại Mỹ và đã kiếm được hơn 6 USD trong tháng trước trên iOS chỉ tính riêng tại Mỹ.
  • Qua những con số thống kê và thành tích đạt được của Dragon Ball Legends thì dù đã 20 năm kể từ khi Toriyama tạo ra Dragon Ball lần đầu tiên, tình cảm của người hâm mộ đối với bộ truyện vẫn còn vô cùng mạnh mẽ phải không nào?
Loading...

Có thể bạn quan tâm?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT