Dự đoán Doraemon Movie 2020 sẽ lấy đi nước mắt của nhiều người

Mới đây, trang web chính thức cho bộ phim điện ảnh Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryū 2020 (Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur) đã công bố promo video mới cho dự án. Video đã giới thiệu ca khúc chủ đề “Birthday” và “Kimi to Kasaneta Monologue” do Mr. Children trình bày.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh của Doraemon có hai ca khúc chủ đề trong cùng một bộ phim. Và cũng là lần đầu tiên mà Mr. Children sáng tác hai ca khúc cho một tác phẩm.

Dàn diễn viên khách mời tham gia vào dự án bao gồm:

  • Naomi Watanabe sẽ vào vai Natalie, một người phụ nữ đáng ngờ theo dõi hành trình của nhóm bạn Nobita và báo cáo cho Gil.
  • Takuya Kimura sẽ vào vai Gil, một gã giống hệt như con khỉ. Quan sát hành động của nhóm Nobita và nắm giữ trong tay bí mật về hòn đảo.

Sơ lược nội dung:

Câu chuyện được bắt đầu khi Nobita vô tình nhặt được hai chú khủng long là Kyu và Myu. Bộ phim đã có sự tương đồng về tựa đề với “Phim điện ảnh Doraemon: Chú khủng long của Nobita”, nhưng đây sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác. Bộ phim chính là phim điện ảnh thứ 40 của Doraemon và kỷ niệm 50 năm ra đời đối với nguyên tác.

Xem Movie | https://animez.net/phim/doraemon-movie-40-nobita-no-shin-kyouryuu_S0EB2.html

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Dự đoán Doraemon Movie 2020 sẽ lấy đi nước mắt của nhiều người tại Otaku thời báo.

Có thể bạn quan tâm?