Goku mạnh đến cỡ nào khi so sánh với các nhân vật Marvel?

Goku mạnh đến cỡ nào khi so sánh với các nhân vật Marvel?

216
Chia sẻ
901
Lượt xem

Songoku đã từng bước từng bước leo lên tới đẳng cấp gần với sức mạnh của các vị thần hủy diệt trong Dragon Ball, nhưng để đối chọi với vũ trụ Marvel lại là một câu chuyện khác.

Trong Dragon Ball, Goku rõ ràng đã chứng tỏ rằng mình là nhân vật mạnh vào hàng bậc nhất trong truyện. Dù cho vẫn còn kha khá tranh cãi và so sánh sức mạnh của anh với Vegeta, Jiren hay là cả Beerus, nhưng số đông các fan hâm mộ vẫn cho rằng Goku làm số 1. Thế nhưng nếu chuyển sang một vũ trụ khác toàn kẻ mạnh, nhưng vũ trụ của Marvel chẳng hạn thì Goku sẽ nằm ở vị trí nào?

Goku nào có ngán các siêu anh hùng của Marvel?

Trước hết, chúng ta hãy nhìn lại sức mạnh của Goku. Với khả năng tung ra những đòn đánh tấn công diện rộng cũng như khả năng di chuyển linh hoạt, sẽ không khó để Goku diệt gọn những nhân vật ở cấp độ thấp như Captain America, Iron Man hay Star-Lord. Khả năng của họ chỉ mạnh hơn con người một chút, nhưng nếu so sánh với khả năng của một Saiyan thì còn thua rất xa.

Tiếp theo, những kẻ bắt đầu làm Goku cảm thấy khó khăn sẽ là Thor, Silver Surfer, Hulk hay cỡ Beta Ray Bill. Sẽ không dễ để Goku hạ được họ nếu sử dụng Super Saiyan ở các cấp độ thấp, ít nhất là Goku phải dùng đến ít nhất là Super Saiyan Blue, không thì cũng phải đụng tới đẳng cấp của Bản năng vô cực. Với khả năng vượt trội của mình, rõ ràng Goku thừa sức có thể tiêu diệt được các hành tinh hay thiên hà thuộc vào loại nhỏ.

Celestial chắc chắn là thứ khiến Goku cảm thấy phải bó tay.

Đến lúc này, đối thủ của Goku sẽ chỉ còn lại những vị thần trong vũ trụ tầm cỡ như sự vĩnh cửu, cái chết hay sự lãng quên. Các Celestial sẽ bước vào cuộc chơi và lợi thế lúc này sẽ không còn thuộc về Goku nữa. Thậm chí, Goku hoàn toàn có thể mất mạng ngay từ khi còn sớm nếu đối diện với những thực thể này.

Cửa để Goku thắng được 2 nhân vật này chắc chắn là con số 0 tròn trĩnh.

Một trong những cá nhân khác có thể khiến Goku bó tay là Living Tribunal. Không như Beerus, Goku hoàn toàn không có cửa đụng vào Living Tribunal trong một trận chiến một một còn. Hoặc cũng có thể Galactus, gã này có thể làm cỏ Goku mà không có vấn đề gì. Có thể nói rằng, nếu Goku gia nhập thế giới Marvel thì anh cũng sẽ nằm trong top hạng trung, nhưng để vươn lên và đánh bại top đầu thì còn xa xôi lắm.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?