Haki Tối Thượng – Game đề tài One Piece do người Việt sản xuất

80
Chia sẻ
500
Lượt xem
Loading...
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Haki Tối Thượng là tựa game One Piece do chính người Việt nghiên cứu và phát triển, hứa hẹn đưa đến người chơi một thế giới One Piece đầy mãn nhãn.
  • Cách đây không lâu, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc một tựa game Haki Tối Thượng, một sản phẩm đề tài One Piece được phát triển bởi Funtap. Đây là tựa game được đánh giá khá cao về mặt ý tưởng khi đã tham khảo ý kiến của cộng đồng Fan One Piece từ khi bắt đầu quá trình sản xuất trong suốt 2 năm. Đặc biệt hơn, đây là sản phẩm được tạo ra từ chính bàn tay nhào nặn của những nhà phát triển Việt, ột tựa game “made in Việt Nam” có chất lượng về mặt giải trí và rất đáng khích lệ.
  • Game thủ sẽ cảm thấy gần gũi, bởi nó được sản xuất bởi người Việt, lắng nghe bởi người Việt, và hỗ trợ bởi người Việt. Trải nghiệm trò chơi bạn sẽ bắt gặp những tính năng mới lạ chưa từng xuất hiện ở bất cứ tựa game One Piece nào như: Trận pháp 12 cung hoàng đạo, hiệu ứng thời tiết, cuộc chiến hải tặc không biên giới,… Để giới thiệu cho lần ra mắt ngày, Funtap cũng trình làng Trailer đầu tiên về quá trình sản xuất trò chơi:
  • Dựa trên cốt truyện đồ sộ, đội ngũ phát triển game Việt Nam đã xây dựng nên một thế giới Hải Tặc đầy sống động, theo đó mọi hình ảnh trong game được xây dựng vô cùng đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo tỷ lệ chuẩn và hệt như nguyên tác truyện tranh. Dĩ nhiên bạn sẽ gặp lại những cái tên quen thuộc như Nami, Luffy Zoro… ở mọi góc độ và sát cánh chiến đấu cùng họ.
  • Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm hình thức đánh theo lượt tổ đội đặc sắc. Ngoài một nhân vật chính ban đầu, người chơi có thể chiêu mộ thêm nhiều nhân vật phụ để sắp xếp vào đội hình, mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng nộ riêng biệt và phù hợp với nhiều dạng vai trò khác nhau, như phòng ngự, công kích hay bổ trợ.
  • Trong Haki Tối Thượng, Hệ thống trận pháp 12 cung hoàng đạo là tính năng được mong đợi nhất, hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ. Tương ứng với các cung hoàng đạo: Cự Giải, Thiên Bình, Thiên Yết,… mỗi dạng trận pháp sẽ mang lại một công dụng bổ trợ riêng biệt. Tính năng này khiến người chơi buộc phải thay đổi tư duy về chiến thuật tồn tại trước đây, mà cần mở rộng thêm khả năng xếp đội hình chiến đấu.
  • Đặc biệt, tính năng thời tiết sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu của Haki Tối Thượng. Chẳng hạn tầm nhìn của nhân vật sẽ bị hạn chế, gió bão sẽ khiến đòn thế thiếu chính xác, khiến cho các trận giao chiến hoành tráng và chân thực hơn.
  • Source: GameK
Loading...

Có thể bạn quan tâm?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT