Hawkeye Mihawk và 5 nhân vật có khả năng dùng vũ khí siêu đỉnh trong manga

Trong các bộ truyện manga shonen thì những cảnh chiến đấu hoành tráng chính là điểm thu hút nhất. Và một phần không thể thiếu để tạo nên những cảnh này chính là vũ khí mà các nhân vật sử dụng.

Dù cùng là một loại vũ khí những cách dùng và khả năng chiến đấu khác nhau, chính điều này đã tạo tên tuổi của họ. Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm tên 5 nhân vật sử dụng vũ khí siêu đỉnh trong manga nhé.

1. Hawkeye Mihawk trong One Piece

Hawkeye Mihawk và 5 nhân vật có khả năng dùng vũ khí siêu đỉnh trong manga - Ảnh 1.

Dracule Mihawk được mệnh danh là “kiếm sĩ mạnh nhất thế giới” trong One Piece với tài dùng kiếm siêu đỉnh. Ông có khả năng chém và phá hủy toàn bộ những hạm đội hải tặc hay tảng băng khổng lồ, hay có thể làm chệch hướng những viên đạn. Ông cũng có thể cắt sắt một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có thể nói về tài dùng kiếm thì trong thế giới hải tặc khó ai có thể qua mặt được ông.

2. Kirito trong Sword Art Online

Hawkeye Mihawk và 5 nhân vật có khả năng dùng vũ khí siêu đỉnh trong manga - Ảnh 2.

Kazuto hay Kirito là nhân vật trung tâm của một trong những bộ truyện nổi tiếng Sword art online. Cũng giống như Mihawk trong One Piece thì vũ khí chính của Kirito là chính là kiếm.

Kỹ năng sử dụng kiếm điêu luyện của Kirito trong Sword Art Online là không phải bàn cãi, mặc dù ở trong thế giới ảo nhưng Kirito biết cách phát huy mọi giác quan và truyền sức mạnh vào những đường kiếm của mình. Không chỉ tài năng về kiếm mà anh còn sử dụng nhuần nhuyễn nhiều loại vũ khí. Đặc biệt, Kirito có khả năng làm quen nhanh chóng với vũ khí mới.

3. Erza Scarlet trong Fairy Tail

Hawkeye Mihawk và 5 nhân vật có khả năng dùng vũ khí siêu đỉnh trong manga - Ảnh 3.

Erza Scarlet là một nữ pháp sư cấp S được đánh giá là mạnh nhất hội Fairy Tail. Cô sử dụng phép thuật Requip để trang bị vũ khí và áo giáp trong các trận chiến. Với khả năng hoán phục cực nhanh, Erza có tới hơn 100 bộ giáp và hơn 200 loại vũ khí ứng với nhiều thuộc tính khác nhau.

Việc sở hữu hàng trăm vũ khí siêu đẳng là do cô có thể dùng tốt các loại vũ khí từ đơn giản như giao, kiếm cho đến những vũ khí hạng nặng như thương hay búa.

Đặc biệt Erza nổi tiếng là một người vô cùng tài năng trong Kiếm Thuật. Erza có khả năng dùng kiếm của mình để tạo ra các chiêu thức tấn công bằng phép thuật, tạo ra nhiều chiêu thức đặc biệt dựa trên Hỏa Thuật, Thủy Thuật hoặc Lôi Thuật, thường được kết hợp với các bộ giáp đặc biệt của cô.

4. Death The Kid trong Soul Eater

Hawkeye Mihawk và 5 nhân vật có khả năng dùng vũ khí siêu đỉnh trong manga - Ảnh 4.

Với hai khẩu súng lục Pat và Liz, Death The Kid được coi là thiện xạ nổi tiếng trong giới manga. Tài bắn súng, ngắm mục tiêu và phong cách chiến đấu của anh rất độc đáo.

Đặc biệt hai cánh tay của Death có thể trở thành hai khẩu pháo hạng nặng, tiêu diệt đối thủ dễ dàng với sự hỗ trợ của những gai nhọn mọc lên từ vai và lưng nhân vật.

4. Kisame Hoshigaki trong Naruto

Hawkeye Mihawk và 5 nhân vật có khả năng dùng vũ khí siêu đỉnh trong manga - Ảnh 5.

Kisame Hoshigaki là một thành viên của Akatsuki và một shinobi đào tẩu từ làng Sương Mù. Kisame được mệnh danh là “Vĩ thú không đuôi” do có lượng chakra khổng lồ nhờ thanh kiếm của Samehada hấp thụ từ người khác truyền cho.

Là một trong bảy kiếm khách xuất sắc nhất làng Mưa, Kisame với thanh đao Da cá mập là nỗi khiếp sợ với mọi ninja đối thủ. Với sức mạnh của mình hắn dễ dàng một tay nâng thanh kiếm khổng lồ nhẹ nhàng “như người ta cầm một cây tăm”.

Nguồn: Gamek.vn

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]l.com

Các bạn đang xem bài viết Hawkeye Mihawk và 5 nhân vật có khả năng dùng vũ khí siêu đỉnh trong manga tại Otaku thời báo.

Related Posts