Hollywood tiếp tục gọi hồn Attack on Titan

Attack on Titan sẽ được chuyển thể Live Action một lần nữa nhưng lần này do Hollywood thực hiện. Nghe Hollywood chuyển thể lại thấy “lành ít dữ nhiều” rồi.

Thương hiệu anime/manga nổi tiếng Attack on Titan vốn đã được Nhật Bản chuyển thể thành hai phần phim chiếu rạp hồi năm 2015, nhưng chất lượng thì không thật sự ấn tượng như mong đợi. Chính vì vậy, Hollywood đã bắt tay vào làm lại dự án xem liệu có tốt hơn những vị đồng nghiệp ở xứ mặt trời mọc hay không.

Attack on Titan live action phiên bản 2015

Vừa qua, theo tờ báo Variety có đưa ra thông tin rằng hãng phim Hollywood là Warnner Bros đã hoàn thành thỏa thuận với nhà xuất bản Kodansha để sản xuất bộ phim dựa trên manga Attack On Titan.

Bên cạnh đó, đạo diễn Andy Muschietti – người vừa mới cầm trịch bộ phim IT phiên bản remake đình đám năm 2017 cũng đang thực hiện dự án phim Attack on Titan cho hãng Warner Bros. Song hành cùng ông sẽ là các nhà sản xuất David Heyman (series Harry Potter & Fantastic Beasts), Masi Oka (series Heroes) và Barbara Muschietti (IT, Mama). Nhưng danh tính biên kịch chính thức vẫn còn là một bí ẩn.

Vào tháng 1 năm 2017, Deadline Hollywood từng đưa tin rằng Warner Bros đang tiến hành đàm phán để sản xuất phim với Kodansha, nhưng nhà xuất bản của Nhật đã phủ nhận tin trên. Không biết với những cái tên kỳ cựu này, bộ phim liệu có khởi sắc hơn hai phần phim Attack On Titan của 4 năm trước hay không. Mong rằng lần này “quá tam ba bận” và họ sẽ rút kinh nghiệm từ thất bại của những tác phẩm đó.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Hollywood tiếp tục gọi hồn Attack on Titan tại Otaku thời báo.

Related Posts