Không phải Whitebeard, Akainu mới chính là người sở hữu “đòn tấn công” mạnh nhất trong các loại Trái Ác Quỷ

Mỗi nhân vật trong One Piece đều sở hữu những phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau cùng nhiều chiêu thức hay cách vận dụng sức mạnh rất sáng tạo. Và hầu hết sức mạnh của họ đều phụ thuộc vào một cái tên rất quen thuộc “Trái Ác Quỷ”.

Trái Ác quỷ (Devil Fruit) là 1 loại trái cây thần bí cho người ăn rất nhiều khả năng thú vị chỉ tồn tại trong thế giới One Piece. Có hàng tá trái ác quỷ được thánh Oda khai sinh ra mang đủ thứ sức mạnh khiến các fan không khỏi ngạc nhiên thích thú.

Hệ trái ác quỷ cũng rất phong phú. Một là hệ Zoan cho phép người sử dụng biến hình toàn phần hay bán phần thành một con thú nào đó và mang sức mạnh của loài ấy. Hai là hệ Logia cho phép người ăn biến đổi cấu trúc cơ thể sống của họ thành một thuộc tính tự nhiên và toàn quyền điều khiển nó. Ba là hệ Paramecia, thuộc những loại quả còn lại, trao cho người ăn một năng lực siêu nhiên nào đó.

Một trong số những Trái Ác Quỷ đó đã mang đến tên tuổi cho các nhân vật trong bộ truyện với những sức mạnh vô cùng bá đạo. Trước đó trong một cuộc phỏng vấn tác giả Oda đã tiết lộ cho các fan hâm mộ một chi tiết rất thú vị về năng lực của loại trái cây này.

Ông cho biết nếu Đô Đốc Akainu là nhân vật chính, với sức mạnh Trái Ác Quỷ của mình ông ta sẽ tìm ra One Piece trong vòng 1 năm (Trong đó để tìm ra bản đồ tới One Piece, Akainu sẽ phải đối đầu với ít nhất 2 tứ hoàng là Kaido và Big Mom vì 2 trong số 4 mảnh ghép của bản đồ đang nằm trong tay họ). Vậy Trái Ác Quỷ này là gì mà lại có sức mạnh “kinh khủng” đến như vậy?

Akainu sở hữu Trái Ác Quỷ Magu Magu no Mi, một Trái Ác Quỷ hệ Logia, cho phép ông biến cơ thể thành dung nham và điều khiển nó theo ý muốn.

Sức mạnh chính mà Trái Ác Quỷ này mang lại là giúp người dùng tạo ra dung nham để tấn công kẻ địch. Sức nóng khủng khiếp của dung nham có thể ngay lập tức làm tan chảy cả những tảng băng khổng lồ hay đun sôi cả nước biển.

Là Trái Ác Quỷ hệ Logia, Magu Magu có thể khiến cho các đòn tấn công vật lý tới người dùng trở nên vô hại, trừ khi những đòn ấy được thấm đẫm Haki Vũ Trang. Người dùng trái này chỉ có thể bị thương bởi những đòn có sử dụng Haki, Đá biển, khi ông bị mất cảnh giác hay là khắc hệ nguyên tố. Vũ khí cũng có thể bị tan chảy khi tấn công người đang dùng trái Dung Nham.

Năng lực của Trái Ác Quỷ này mang một cấp độ cao hơn một cách tự nhiên so với năng lực lửa của Ace, vì dung nham có thể đốt cháy được cả lửa, làm năng lực lửa bị vô hiệu hóa và làm hại đến người dùng trái lửa. Chính vì vậy Akainu mới có thể đoạt được mạng Ace hỏa quyền mạnh mẽ. Không những thế chỉ cần biến đổi cơ thể mình thành dung nham nóng khủng khiếp, Akainu có thể thiêu cháy tất cả những ai chạm vào ông, kể cả vũ khí cũng chung số phận.

Trong trận chiến 10 ngày với Aokiji trên Punk Hazard cho vị trí Đô Đốc thì Akainu đã thể hiện được sức mạnh “bá đạo” Trái Ác Quỷ của mình khi ông biến một nửa hòn đảo thành một địa ngục dung nham, chính điều này đã khiến rất nhiều fan hâm mộ suy đoán Akainu đã đánh thức được Magu Magu.

Chỉ cần kể đến đây thôi đã thấy Trái Ác Quỷ này thật sự mạnh mẽ, nó đã mang lại những khả năng vô cùng to lớn cho người sở hữu nó. Không những thế theo bản Vivre Card Edition mới nhất của One Piece có ghi chú rằng: “Với mức độ kiểm soát và khả năng tự do thao túng, Akainu chính là người có đòn tấn công mạnh nhất trong số các loại Trái Ác Quỷ”. Điều này đồng nghĩa với việc Đô Đốc Akainu được xác nhận là có sức mạnh tấn công cao nhất trong tất cả những người dùng Trái Ác Quỷ trong One Piece.

Điều này thật sự khiến nhiều người phải sốc, vì từ trước đến nay nhân vật được cho là sơ hữu Trái Ác Quỷ tấn công mạnh mẽ nhất chính là Whitebeard.

Với sức mạnh của Gura Gura no Mi thì Râu Trắng có thể tạo nhiều sóng xung kích cực mạnh bằng cách đập vỡ chân không giống như một tấm thủy tinh. Những sóng xung kích sau đó sẽ được hướng vào mặt đất và gây ra động đất, còn dưới biển thì sẽ sinh ra sóng thần. Nhiều ý kiến cho rằng Râu Trắng sở hữu một sức mạnh có thể hủy diệt cả thế giới.

Nhưng sự thật hóa ra không phải như vậy trái Magu Magu của Akainu mới chính thức trở thành Trái Ác Quỷ có đòn tấn công mạnh nhất. Điều này sẽ dẫn đến việc Akainu hoàn toàn có thể tìm ra kho báu One Piece trong vòng 1 năm giống như những gì tác giả Oda đã nói.

Đang tải...

Các bạn đang xem bài viết Không phải Whitebeard, Akainu mới chính là người sở hữu “đòn tấn công” mạnh nhất trong các loại Trái Ác Quỷ tại Otaku thời báo.

Có thể bạn quan tâm?