Live-Action Tokyo Ghoul phần 2 chuẩn bị lên sóng

Live-Action Tokyo Ghoul phần 2 chuẩn bị lên sóng
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Mới đây, trang web chính thức của live action Tokyo Ghoul – bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm manga ăn khách cùng tên của họa sĩ Sui Ishida đã cho biết, bộ phim này sẽ có phần tiếp theo vào năm 2019 với tựa đề dự định là Tokyo Ghoul 2.
  • Ở phần 2 này, diễn viên Masataka Kubota (ở giữa) sẽ vẫn vào vai Ken Kaneki. Anh đã từng tham gia rất nhiều bộ phim ăn khách khác như live – action Death Note, Mars,…). Tuy nhiên, nữ diễn viên Maika Yamamoto (bên trái) sẽ thay thế Fumika Shimizu để vào vai Touka Kirishima. Còn Shota Matsuda (bên phải) sẽ vào vai Shū Tsukiyama – nhân vật chưa từng xuất hiện trong phim.
  • Được biết, phần 1 của Tokyo Ghoul live action đã được công chiếu rộng rãi tại Nhật Bản hồi 29/7/2017 và cán mốc 232 triệu Yen trong tuần đầu ra mắt. Nhờ đó, Tokyo Ghoul live action đứng chiễm chệ tại vị trí thứ 5 các bộ phim được yêu thích nhất trong tuần khởi chiếu.
  • Như mọi người đã biết, manga kinh dị Tokyo Ghoul của tác giả Sui Ishida đã gặt hái được rất nhiều thành công khi lọt vào top những tác phẩm đáng xem ở những năm gần đây. Tokyo Ghoul đã có TV anime và sớm thôi, phần 2 của phiên bản người thật sẽ được ra mắt.

Teaser mới ra mắt

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Live-Action Tokyo Ghoul phần 2 chuẩn bị lên sóng tại Otaku thời báo.

Related Posts