Manga Muteki no Banken ni Kamitsukaremashite sẽ ra mắt vào 20 tháng 9

Tạp chí Sho-Comi, thuộc nhà xuất bản Shogakukan, số 19 năm nay đã tiết lộ vào thứ Năm này rằng họa sĩ Rina Yagami sẽ cho ra mắt một bộ truyện tranh mới có tựa đề Muteki no Banken ni Kamitsukaremashite (Bite Me, Invincible Watchdog) trong số tiếp theo của tạp chí phát hành ngày 20/9. Chương đầu tiên của bộ truyện sẽ có 39 trang, bao gồm các trang mở đầu in màu, và đồng thời bộ manga cũng sẽ được giới thiệu trên trang bìa của số báo đó.

Tạp chí đã mô tả manga chính là một câu chuyện tình yêu ly kỳ. Tạp chí gợi ý về câu chuyện tập trung vào Ryо̄ma, một cậu bé trẻ trung, lôi cuốn được gọi là “con chó điên mạnh nhất” và Hiyori, một nữ sinh trung học sống trong cùng một tòa nhà chung cư với Ryо̄ma. Mặc dù Hiyori đã lên kế hoạch để sống một cuộc sống học đường bình thường với các bạn bè của mình, nhưng cuộc sống bình thường đó lại đột ngột bị phá hủy khi cô được đưa đến một thế giới vô danh bởi bàn tay của Ryо̄ma. Ryо̄ma, một “con chó điên” không thể kiểm soát mà không có quy tắc, có trách nhiệm bảo vệ Hiyori.

Yagami đã cho ra mắt bộ truyện tranh Wake Atte Kinō Ubawaremashita (I Was Taken Away Yesterday For Some Reason) trên báo Sho-Comi vào tháng 6/2018. Bộ truyện đã kết thúc vào ngày 5/8. Shogakukan đã xuất bản tập truyện thứ tư vào ngày 26/6, và sẽ cho phát hành tập thứ năm của bộ truyện vào ngày 26/9 tới.

Bên cạnh đó, họa sĩ Yagami đã từng ra mắt bộ truyện tranh Ani ni Aisaresugite Komattemasu (My Big Brother Loves Me So Much It’s a Problem) trên Sho-Comi vào năm 2015 và cũng đã kết thúc vào tháng 3/2018. Shogakukan đã xuất bản tập thứ 11 và tập cuối cùng của bộ truyện vào tháng 5/2018. Một bộ phim Live-action được chuyển thể từ manga, với sự tham gia của Ryōta Katayose, Tao Tsuchiya và Yudai Chiba, đã được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6/2017. Bộ phim ra mắt ở vị trí #3 tại bảng xếp hạng phòng vé Nhật Bản.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Manga Muteki no Banken ni Kamitsukaremashite sẽ ra mắt vào 20 tháng 9 tại Otaku thời báo.

Related Posts