MU Of Heroes – Game chiến thuật đánh theo lượt đề tài MU đặc sắc đã ra mắt

1.9k
Chia sẻ
8k
Lượt xem
MU Of Heroes – Game chiến thuật đánh theo lượt đề tài MU đặc sắc đã ra mắt
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Nếu các bạn yêu thích game chiên thuật và cả MU thì đây là một sản phẩm rất hay dành cho các bạn đặc biệt nữa là game có hỗ trợ tiếng Việt.
  • MU Of Heroes là game di động lấy đề tài dựa trên Huyền thoại game MU Online. Tham gia vào game người chơi sẽ được trở lại mái nhà xưa Lục Địa MU khi game bám sát cốt truyện, hệ thống nhân vật cùng các sự kiện chính của phiên bản gốc. Tuy nhiên, MU of Hereos sẽ có những điểm tạo cho mình chất riêng chứ không giống như các tựa game ăn theo thương hiệu MU hiện nay. Hiện tại các bạn có thể tải game trên cả iOS lẫn Android, lưu ý game có hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta sẽ rất dễ dàng trải nghiệm game.
  • MU Of Heroes là game mobile đề tài MU nhưng sẽ có những điểm làm cho bạn cảm thấy rất mới mẻ và hấp dẫn. Đầu tiên game được xây dựng với phong cách đồ họa 2D chibi màn hình dọc cùng với phong các tương sáng và trẻ trung. Tuy nhiên, không vì thế mà tạo hình nhân vật của game mất đi chất MU truyền thống. Điểm thứ hai đó là phong cách chơi game cũng sẽ thay đổi, nếu MU truyền thống là game MMORPG thì MU of Heroes lại là một tựa game chiến thuật đánh theo lượt với một kho thẻ tưởng phong phú thuộc các lớp nhân vật Hiệp Sĩ, Yêu Tinh, Pháp Sư, Cung Thủ… Đội hình ra trận tổng cộng sẽ có 5 nhân vật vì thế game thủ có thể tùy ý sắp xếp thể hiện sự hợp lý hay sáng tạo bá cháy của mình.
  • Game thủ có thể phát triển các thẻ tướng thông qua việc luyện cấp, chê tạo và nâng cấp vũ khí cho nhân vật. Mỗi nhân vật cũng sẽ có những kỹ năng đặc biệt có sức sát thương cực mạnh. Người chơi có thể tùy ý kích hoạt chúng khí tích tụ đủ năng lượng cần thiết hoặc sử dụng cơ chế tự động. Tất nhiên ở những màn chơi khó hay các trận PvP thì thời điểm ra chiêu cần phải được tính toán kỹ để giành chiến thắng.
  • Nhìn chung thì Mu of Heroes là một tựa game chiến thuật đánh theo lượt khá thú vị. Chưa kể nó lấy đề này MU Online cùng với sự hỗ trợ tiếng Việt thì MU of Heroes là một sản phẩm đáng để thử qua giai đoạn đầu tháng 10 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/MUofHeroes/

  • MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG GAME
Loading...

Có thể bạn quan tâm?

No Content Available