[Naruto] Cùng ôn lại những điều thú vị về cô nàng nhẫn giả xinh đẹp Yamanaka Ino

216
Chia sẻ
900
Lượt xem

Sinh ra trong gia tộc Yamanaka, Ino thừa hưởng nhẫn thuật bí truyền Tâm chuyển thuật, một loại nhẫn thuật cho phép người dùng xâm nhập vào đầu của đối phương để có thể điều khiển họ.

Nhẫn thuật này thường được sử dụng nhiều để moi thông tin từ tù nhân, trong chiến đấu có một nhược điểm là cần đồng đội bảo vệ lấy cơ thể của người sử dụng. Ngoài ra, nếu tâm trí mạnh mẽ, ta cũng có thể phá giải được nhẫn thuật này.

Ino nằm trong đội 10, dưới sự lãnh đạo của thầy Asuma, một Jonin tài năng. Cùng với Shikamaru và Choji, cả ba người đã kết hợp thành một team Ino-Shika-Cho huyền thoại như ba người cha của mình. Và đặc biệt, con của cả ba lại tiếp tục tạo thành đội hình như vậy. Ino đã thực hiện tổng cộng 40 nhiệm vụ, gồm 23 loại D, 9 loại C, 6 loại B và 2 loại A.

Ino và Sakura từng là bạn thân hồi bé, chơi với nhau, an ủi cho nhau. Nhưng lại trở thành tình địch vì chàng trai Uchiha Sasuke. Tuy nhiên cả hai đã làm lành với nhau sau khi “đánh nhau tơi bời”. Từ đó, Ino đã quyết tâm cũng học thêm Y thuật để trị liệu cho các ninja khác như Sakura. Từ ấy, trong đại chiến nhẫn giả, cô đã dùng y thuật để cứu nhiều người.

Trong lần tham gia giải cứu Asuma và Shikamaru trong trận chiến với Hidan, trước lúc hi sinh cô được dặn dò bởi chính người thầy yêu quý là phải trở lên thật mạnh mẽ và giỏi trong y thuật. Hơn nữa, cô cũng được thầy giao phó chăm sóc Shikamaru và Choji.

Ino và Sai sau khi kết hôn đã có một gia đình đầm ấm. Sai thì mang theo họ của Ino là Yamanaka vì cậu không có họ. Họ sinh được cậu con trai siêu đáng yêu là Inojin. Inojin có khả năng sử dụng nhẫn thuật của cả cha và mẹ là Siêu thú ngụy họa và Tâm chuyển thuật. Ino đã có một cuộc sống hết sức hạnh phúc sau những tháng ngày chiến đấu hết mình trên chiến trường.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?