Nếu Saitama là số 1, thì người đứng thứ 2 trong One Punch Man mạnh cỡ nào?

Nếu Saitama là số 1, thì người đứng thứ 2 trong One Punch Man mạnh cỡ nào?

Ngoài sức mạnh vật lý, sức mạnh siêu nhiên cũng là 1 yếu tố không thể bỏ qua trong thước đo sức mạnh các nhân vật của One Punch Man.

One Punch Man hiện đang là một trong những bộ anime – manga được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, nên không có gì ngạc nhiên khi tên tuổi lừng danh của “Thánh Phồng” Saitama được rất nhiều người biết đến. Chỉ bằng một cú đấm, cho tới thời điểm này, anh ta có thể hạ tất cả những kẻ phản diện từng xuất hiện trong cốt truyện từ trước đến giờ.

Cơ mà ở trong câu chuyện về “vị thánh 1 hit” này, anh lại không đi tiêu diệt quái vật mấy. Có khá nhiều lý do khác nhau và cũng không kém phần hài hước, nhưng tựu chung lại thì chuyện giết quái vật cũng vẫn phải giao lại cho hiệp hội anh hùng xử lý. Quái vật cấp độ thấp thì đã có các siêu anh hùng ở cấp độ B, C xử lý, còn những con quái sẽ được giao cho các anh hùng cấp độ cao hơn. Và đó cũng chính là những con người mạnh nhất truyện, nếu không tính tới gã đầu láng có sức mạnh vô cùng khủng khiếp kia. Nhưng ai mới là kẻ mạnh thứ nhì trong thế giới của One Punch Man?

Nếu như không tính tới gã King có khuôn mặt vô cùng hầm hố nhưng chả được cái tích sự gì, thì chúng ta có thể kể tới những anh hùng cực mạnh nằm ở lớp S như Blast và Tatsumaki. Dù được khẳng định là rất mạnh, nhưng Blast cũng chưa có chút tăm hơi gì trong truyện, nên chúng ta tạm thời đặt Tatsumaki vào vị trí số 2.

Ấn tượng đầu tiên của người xem về Tatsumaki là có ngoại hình như 1 bé gái, nhưng sức mạnh của cô ta xứng đáng rơi vào tầm mạnh nhất trong vũ trụ. Đứa con của bão chưa bao giờ cảm thấy ngán 1 đối thủ nào cả, vì sức mạnh của cô ta xứng đáng với điều đó.

Tatsumaki có sức mạnh điều khiển vật chất ở mức siêu việt, và chắn chắn là mạnh nhất trong truyện cho tới thời điểm này. Trong cuộc chiến với Boros, Tatsumaki đã chứng tỏ cho tất cả thấy khi đã nâng toàn bộ những tảng đá cực lớn lên và ném vào tàu vũ trụ của Boros. Thậm chí, Tatsumaki còn từng dùng 1 thiên htạc ngoài vũ trụ để giết luôn 1 con quái vật cỡ từa tựa khủng long.

Với khả năng siêu nhiên của mình, Tatsumaki còn có khả năng gây sát thương cho con người hay quái vật cũng chẳng kém gì khả năng tác động lên những thứ vô tri vô giác cả. Đã có lần, Tatsumaki đã từng nhấc bổng có 1 con quái vật có khích thước to bằng cả thành phố lên và nghiền nát nó như 1 quả bóng. Tuy nhiên, không phải lúc nào năng lực này cũng hiệu quả cả, nếu gặp những kẻ mạnh hơn, ít nhất là ở tầm cỡ Saitama, Garou hoặc là Black Sperm thì chiêu thức này vô dụng.

Đó là còn chưa kể tới những khả năng khác về mặt phòng thủ của Tatsumaki. Sở hữu thể chất khá yếu đuối, nhưng Tatsumaki đã khéo léo bù đắp vào bằng việc sở hữu những thứ để phòng thủ và né tránh cực kỳ hiệu quả, chẳng hạn như tạo ra một lớp phòng thủ lá chắn bằng năng lượng bao quanh người. Nó đủ mạnh để chống lại cả những con quái vật cấp độ rồng. Thêm vào đó, như những người sở hữu sức mạnh siêu nhiên khác, dĩ nhiên Tatsumaki có thể bay lượn trên không và di chuyển đi với tốc độ cực nhanh.

Tóm lại, nếu là quái vật, ít nhất Tatsumaki cũng phải đứng ở cấp độ rồng và còn có thể là hơn thế nữa. Còn nếu cô ta có ý định phản bội lại loài người, hiệp hội loài người có lẽ cũng đành phải bó tay. Rất may mắn cho họ là đến giờ Tatsumaki vẫn tiếp tục là anh hùng xếp hạng 2 lớp S trong tổ chức này.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Loading...

Bài viết mới nhất

ĐỀ CỬ

BẢNG XẾP HẠNG

WIKI