Nhà sản xuất PUBG Mobile quốc tế thừa nhận vẫn có hack, cheat ở bản 0.8

216
Chia sẻ
900
Lượt xem

Bản 0.8 của PUBG Mobile quốc tế đã chính thức ra mắt toàn cầu được hơn 20 ngày, nhưng tình trạng gian lận trong game vẫn rất nhức nhối.

Hôm 12/9 vừa qua, phiên bản 0.8 của PUBG Mobile với nhiều sự bổ sung hấp dẫn như thêm bản đồ có địa danh Hà Tĩnh của Việt Nam là Sanhok, súng rifle QBZ, đưa khẩu sniper M24 ra khỏi thùng thính, súng gọi thính Flare Gun, xe UAZ bọc thép, 2 chiếc xe Muscle,… đã chính thức được ra mắt toàn cầu trên cả 2 chợ ứng dụng lớn nhất là App Store và Google Play. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều phiên bản cũ của PUBG Mobile quốc tế, điều mà game thủ rất quan tâm đó là tình trạng gian lận đã được nhà sản xuất khắc phục triệt để hay chưa?

Dưới đây là toàn bộ những thắc mắc của người chơi PUBG Mobile ở phiên bản 0.8 được đội ngũ phát triển game giải đáp. Trong số những câu hỏi dưới đây, có phần đề cập tới vấn nạn nhức nhối nhất trong PUBG Mobile đó là tình trạng hack, cheat.

Câu hỏi 1: Bản đồ Sanhok có gì khác với những bản đồ trước đây?

Trả lời: Đầu tiên, Sanhok chỉ có kích thước 4×4 km, chỉ bằng một phần tư của hai bản đồ cũ hơn. Người chơi sẽ có những pha giao tranh tập trung với nhịp độ nhanh hơn. Thứ hai, Sanhok là một hòn đảo nhiệt đới với địa hình rừng, núi đặc thù đi kèm với các khối nhà nhỏ gọn. Đây là điều kiện để diễn ra những cuộc đấu súng tầm trung và tầm gần. Vì vậy những người giỏi bắn tỉa có thể cần phải thay đổi chiến lược trò chơi của họ. Cuối cùng, các cảnh quan được thiết kế đẹp ở Sanhok sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm chân thực hơn.

Câu hỏi 2: Tại sao các bản đồ lại phải tải xuống dưới hình thức các gói độc lập?

Trả lời: Chúng tôi làm vậy là để người chơi có thể tải xuống bản đồ mà mình muốn khám phá, thay vì phải tải toàn bộ ngay từ ban đầu.

Câu hỏi 3: Hãy đưa ra một chút phân tích về khẩu QBZ?

Trả lời: QBZ là một khẩu súng trường tấn công hoàn toàn mới và nó sử dụng đạn 5.56mm. QBZ chỉ có trên Sanhok và sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ này. Với cơ hội nhặt được cao hơn, nó sẽ đến tay người chơi nhiều hơn khi lựa chọn trải nghiệm bản đồ Sanhok. So với SCAR-L, QBZ có các thuộc tính tương tự với tỷ lệ cao hơn một chút. Về tổng thể, sát thương của nó ngang bằng với các súng trường 5.56mm khác, đi kèm với đó là tốc độ bắn và độ ổn định cũng cao hơn. Với độ giật cao khi bắn từng viên, hiệu suất sát thương tầm xa của QBZ sẽ thấp, do đó người chơi sẽ cần tận dụng tốt các lợi thế tầm gần của nó.

Câu hỏi 4: Súng Flare Gun là gì?

Trả lời: Đây là một món vũ khí cực kỳ hiếm mà người chơi có thể nhặt trong game. Nếu bắn trong vòng BO thì sẽ mang lại một hòm tiếp tế (thính) chất lượng và sẽ là một chiếc xe UAZ bọc thép nếu vị trí bắn là ở ngoài BO.

Câu hỏi 5: Sự khác biệt giữa đảo “chuẩn bị” trước khi bay mới với cũ là gì?

Trả lời: Chúng tôi đã giới thiệu một chức năng “Snap & Share” trên hòn đảo “chuẩn bị” mới. Trước khi cất cánh, hãy tạo một tư thế tuyệt vời và chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Câu hỏi 6: Hồ sơ theo mùa là gì?

Trả lời: Hồ sơ theo mùa ghi lại lịch sử của người chơi trong mỗi mùa.

Câu hỏi 7: Những thay đổi gì sẽ xảy ra sau trận đấu?

Trả lời: Trong phiên bản mới, đội chiến thắng sẽ ở lại trên chiến trường thêm một thời gian.

Câu hỏi 8: Trong phiên bản trước, hệ thống thành tích rất thú vị và cung cấp phần thưởng rất tốt. Sẽ có những thành tựu gì mới trong phiên bản mới?

Trả lời: Chúng tôi sẽ mang tới nhiều thành tích thú vị hơn trong các phiên bản tiếp theo. Trong phiên bản sắp tới, một số ví dụ là: “Invisible”, “Forager”, “Going Commando”, “Sharpshooter”, “Chicken Expert” and “Nebula Battleground”.

Câu hỏi 9: Chúng tôi thấy ít người chơi sử dụng hack hơn, nhưng chúng vẫn tồn tại. Sẽ có biện pháp chống hack tốt hơn? Làm sao người chơi có thể báo cáo hacker, cheater?

Trả lời: Gần đây, chúng tôi đã mở rộng kho lưu trữ dữ liệu và sẽ có thể xác định thêm nhiều loại lừa đảo và hack mới. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục áp dụng chính sách không khoan nhượng đối với các hành vi như vậy. Đồng thời, chúng tôi cũng đã thêm các nút báo cáo trên nhiều vị trí như: “Spectate Friend”, “Basic Info” and “Statistics” để cung cấp cho người chơi nhiều cách báo cáo gian lận hơn ở phiên bản mới.

Câu hỏi 10: Sẽ có cách để tháo dỡ các vật phẩm độc quyền nếu tôi không thích chúng nữa?

Trả lời: Chúng tôi đã thêm chức năng “Dismantle Exclusive Items” trong phiên bản mới! Nếu bạn đã lặp lại các mục, hoặc bạn chỉ đơn giản là không thích chúng nữa, bạn có thể tháo dỡ chúng ngay lập tức.

Câu hỏi 11: Có quá nhiều phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày. Phải mất rất nhiều thời gian để thu thập từng thứ. Vậy game sẽ khắc phục điều này?

Trả lời: Trong phiên bản mới, tính năng “Collect All” được thêm vào “Progress Mission”. Người chơi có thể thu thập tất cả các phần thưởng chỉ với một lần nhấn.

Câu hỏi 12: Vé Royale sẽ được tính như thế nào trong mùa giải mới? Sẽ có nhiệm vụ mới?

Trả lời: Chúng tôi sẽ tính lại điểm mỗi mốc trong mùa giải mới. Nhiều loại nhiệm vụ đã được thêm vào trong Royale Pass mùa giải mới. Người chơi có nhiều cách hơn để giành điểm và đổi lấy vật phẩm mà mình mong muốn.

Câu hỏi 13: Những lỗi chính nào đã được sửa ở bản 0.8?

Trả lời: Về sửa lỗi, chúng tôi thu thập phản hồi từ người chơi trong từng bản cập nhật để sửa nhanh. Đối với bản cập nhật 0.7 và 0.8, các lỗi như trang phục và danh sách bạn bè của hệ thống clan hiển thị bất thường đã được sửa. Cũng như vấn đề không sử dụng được thẻ đổi tên. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề và phát hành bản vá trước ngày 20 tháng 9. Chúng tôi rất hoan nghênh việc người chơi gửi phản hồi qua mục hỗ trợ khách hàng trong trò chơi. Chúng ta có thể nhìn thấy ý kiến của họ một cách nhanh chóng và phát hành các bản vá để sửa chữa lỗi càng sớm càng tốt.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?