Nhan sắc hot girl vòng một khủng gây xôn xao cộng đồng mạng khi livestream tắm tập thể

Cô nàng hot girl này đang gây xôn xao cộng đồng mạng nhờ vào vòng một gợi cảm.

Trong thời đài mà nghề streamer cũng như các công nghệ livestream đang lên ngôi như ở thời điểm hiện tại, việc nhiều người có thể làm đủ mọi chiêu trò, kỹ nghệ để thu hút người xem, trở nên nổi tiếng và được biết tới trên sóng truyền phát đã không còn là điều gì quá xa lạ. Và cách đây một thời gian thôi, 4 cô nàng streamer Hàn Quốc đã khiến người xem không thể cầm được máu mũi sau một màn livestream tắm tập thể ngay trên sóng.

Đoạn livestream 4 cô nàng tắm tập thể trên sóng từng gây xôn xao cộng đồng mạng
Đoạn livestream 4 cô nàng tắm tập thể trên sóng từng gây xôn xao cộng đồng mạng

Và sau đoạn livestream ấy, đúng với mục đích ban đầu, tên tuổi của cả 4 cô nàng đều bắt đầu nổi đình đám trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, người được lợi nhất có lẽ phải kể tới cô nàng Sooflower – người được các fan đánh giá là nổi bật nhất, cả về khuôn mặt xinh đẹp cũng như vóc dáng trong số 4 cô nàng ở ảnh trên.

Một trong những cái tên hưởng lợi và nổi tiếng nhanh nhất chính là cô nàng Soo Ryun
Một trong những cái tên hưởng lợi và nổi tiếng nhanh nhất chính là cô nàng Soo Ryun

Theo những thông tin nhận được, cô nàng tên thật là Soo Ryun, và cũng là một hot girl mạng có tiếng trước khi tên tuổi càng trở nên nổi hơn nữa sau màn tắm tập thể “đỉnh cao” trên sóng. Cũng nhờ thế, sau phiên livestream, trang cá nhân của cô nàng càng sở hữu lượng follow khủng hơn trước nhiều lần.

Quả thật, khi tìm vào trang cá nhân của Soo Ryun, các fan mới nhận ra sự nóng bỏng và quyến rũ của cô nàng. Không ngại diện các trang phục táo bạo, khoét xẻ có cả, hot girl này rất mạnh dạn và tự tin trong việc phô diễn thân hình nóng bỏng của mình trước dân mạng. Với ba vòng chuẩn chỉnh, khúc nào ra khúc đấy và đặc biệt là vòng một đẫy đà, Soo Ryun khiến cho người xem khó lòng có thể rời mắt khỏi đôi gò bồng đảo của mình.

Bên cạnh công việc làm streamer cũng như hay giao lưu với các fan như một hot girl mạng, bản thân Soo Ryun cũng đã nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo từ các nhãn hàng thời trang cho tới mỹ phẩm. Có thể coi đây là thành quả xứng đáng của cô nàng sau khi tên tuổi trở nên phổ biến nhờ vào đoạn livestream tắm tập thể kia. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng vì clip đó mà cô cũng sở hữu không ít anti fan, những người vốn coi đó là chiêu trò quá lố, phản cảm của Soo Ryun cùng bạn bè để có thể nhanh trở nên nổi tiếng, có fame dù không thật sự quá tài năng.

Đôi gò bồng đảo xinh đẹp và quyến rũ của cô nàng Soo Ryun
Đôi gò bồng đảo xinh đẹp và quyến rũ của cô nàng Soo Ryun

Cũng phải nói thêm rằng sau đoạn clip tắm tập thể nóng bỏng kia, cả 4 cô nàng đều đã phải nhận những hình phạt thích đáng từ nền tảng livestream, cụ thể là cấm kênh trong một thời gian nhất định. Tuy nhiên, thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt, và quả thật, buổi livestream ấy đã mang tới cho cô nàng Soo Ryun tương đối nhiều thành công. Từ một kênh chỉ cover và nhảy múa theo các bài hát không quá mới lạ, giờ đây, kênh livestream của Soo Ryun đã thu hút tới hàng ngàn người xem.

Sau vụ "tắm tập thể", Soo Ryun gặt hái được vô số thành công và được nhiều người biết tới
Sau vụ “tắm tập thể”, Soo Ryun gặt hái được vô số thành công và được nhiều người biết tới

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Nhan sắc hot girl vòng một khủng gây xôn xao cộng đồng mạng khi livestream tắm tập thể tại Otaku thời báo.

Related Posts