Những Game nổi tiếng trên Steam nhưng lại có quá nhiều "cảnh nóng" không dàm cho trẻ em

Những Game nổi tiếng trên Steam nhưng lại có quá nhiều “cảnh nóng” không dành cho trẻ em

216
Chia sẻ
902
Lượt xem

Với những trò chơi mà OtakuGO kể tên ngay sau đây, Steam luôn giới hạn số tuổi của game thủ trước khi truy cập.

Conan Exiles

Conan Exiles là tựa game hàng khủng sẽ đưa game thủ trở về thời cổ đại với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp, gameplay sáng tạo mang đậm chất sandbox khi yêu cầu bạn phải sinh tồn đúng nghĩa trong thế giới ảo. Thêm vào đó là những trải nghiệm chiến đấu hết sức chân thực, mang tính hành động cao mà chưa trò chơi nào làm được. Tuy nhiên, một nhược điểm của Conan Exiles là game có khá nhiều cảnh nóng. Vì được thiết kế với bối cảnh nguyên thủy, việc nhân vật game ăn mặc ít vải là điều bình thường. Nói tóm lại, Conan Exiles không phải là game dành cho trẻ em.

The Witcher

Nhiều fan từng hài hước nhận xét series The Witcher chỉ tập trung vào hai hai điều: đi săn và cảnh nóng. Và đặc biệt, kết hợp với đồ họa sắc sảo, cảnh nóng trong The Witcher  khiến kha khá game thủ lao vào game cày cuốc. Thậm chí chỉ cần search nhẹ Youtube bạn sẽ bắt gặp vô số clip phòng the của anh chàng Geralt. Nhưng nếu xét về mặt nào đó The Witcher đội khi giống với một tiểu thuyết tình yêu lâm li, bi đát hơn.

GTA

Tựa game về những gangsta thì không thể nào thiếu bóng dáng mấy em xinh đẹp. Thật ra chúng ta từng thấy mấy em không hề xinh cho lắm với đồ họa của GTA Vine City trên những máy tính cũ. Nhưng theo thời gian các em gái nhảy thoát y trong các stripclub ngày càng mượt mà hơn, theo đúng nghĩa đen. Đa số các phiên bản của GTA diễn ra cạnh biển, vì vậy không thiếu các cô em bận bikini đi khắp nơi. Trừ bản China Town Wars trên PSP được giữ nguyên góc nhìn từ trên xuống của các dòng GTA cổ , các phiên bản sau này, Rock Star giúp game thủ rửa mắt hết nấc với các cô em xinh tươi.

Negligee: Love Stories

Cuối cùng sau nhiều tranh cãi, tựa game “người lớn 100%” đầu tiên đã xuất hiện trên Steam với tên gọi Negligee: Love Stories. Tuy nhiên, dù nó đã xuất hiện trên Steam, vẫn có những khả năng là bạn sẽ không thể tìm thấy nó.

Dần dần nhưng chắc chắn, Valve cuối cùng cũng đã để cho các trò chơi dành cho người lớn có kiểm duyệt xuất hiện trên Steam, bắt đầu với tựa game Negligee vào ngày hôm nay. Điều kiện ràng buộc là nó chỉ có thể chơi ở một số khu vực và nó vẫn bị cấm đối với phần lớn những người chơi khác trên toàn cầu.

Super Seducer

Super Seducer là một game hẹn hò thuộc thể lại điện ảnh tương tác (hay còn gọi là Movie Game hay FMV Game). Đây là thể loại video game được trình bày trực quan dưới dạng điện ảnh và chứa rất nhiều mã kịch bản, thường là thông qua việc sử dụng các đoạn phim thực. Do tất cả đều là những hình ảnh thật 100% cho diễn viên thủ vai (chứ không phải xây dựng trên các nền tảng đồ họa 3D), FMV Game luôn đem đến cho người chơi một cảm giác đặc biệt như đang xem một bộ phim thực sự.

Super Seducer cho phép bạn làm quen và tán tỉnh các cô gái xuất hiện trong game, từ quán cà phê, văn phòng làm việc, quán bar hay thậm chí là mới chỉ gặp trên đường. Vì sử dụng hình ảnh thật 100% nên các nhân vật nữ trong game luôn cực kỳ nóng bỏng và chân thực hơn bao giờ hết.

Series Far Cry

Nhiều fan khẳng định Rock Star không là cái đinh gì nếu so với Ubisoft về …cảnh nóng. Hot Coffe trong GTA: San Andreas hoàn toàn có thể bị cảnh nóng trong bất kì tựa game nào thuộc series Far Cry đánh bại. Nhiều fan nói đùa rằng nếu bỏ 60$ chỉ để tận hưởng cảnh nóng trong Far Cry, vậy thì bạn chưa sử dụng Internet đúng cách rồi. Dù sao đi chăng nữa, Far Cry vẫn đem đến cho chúng ta một trải nghiệm FPS vô cùng tuyệt vời và cảm giác chờ đợi cảnh nóng xuất hiện cũng tuyệt vời không kém.

Yakuza 0

Sau một thời gian dài làm mưa làm gió trên các hệ console, cuối cùng series Yakuza đã đặt chân lên PC với tên gọi Yakuza 0. Trò chơi được nhiều fan hâm mộ gán cho cái tên GTA của Nhật Bản. Nếu như The Witcher là đi săn và cảnh nóng, thì Yakuza sẽ là: bạo lực, karaoke và cảnh nóng. Đây là một trong những tựa game không chỉ đẹp về mặt đồ họa mà còn thể hiện rõ nét văn hóa Nhật Bản. Cũng như GTA, hệ máy console càng cao, các em gái càng đẹp. Tuy nhiên. Yakuza cũng có vài phân cảnh khiến game thủ phải thốt lên: Ôi thằng này ngu vãi, đó là lúc một em gái xinh tươi cởi đồ ra mời gọi, main chính bận đồ lại cho ẻm và bỏ đi. Thật sự thì đây là một hành động không đúng chất Yakuza, một điểm trừ cho sự hư cấu.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?