One Piece: 4 lý do cực kì thuyết phục để cuộc chiến God Valley được làm thành 1 bộ phim riêng

Bạn có muốn thấy chi tiết về cuộc chiến giữa Roger và Garp với Rocks không?

Bạn biết đấy, có 1 số cuộc chiến trong One Piece rất hấp dẫn. Ví dụ như cuộc chiến giữa Mihawk với Shanks, hay trận chiến mà Teach gây ra vết sẹo 3 vạch trên mặt Shanks.

Và mới đây là cuộc chiến gây chấn động toàn thế giới ở hòn đảo God Valley, giữ Roger và Garp với Rocks. Thậm chí, cuộc chiến kinh thiên động địa đã khiến băng hải tặc Rocks tan rã còn được nhận xét rằng xứng đáng có 1 bộ phim riêng.

Dưới đây là 4 lý do được nêu ra để củng cố ý kiến này:

1. Các nhân vật tham gia đều rất mạnh

Trong One Piece Film: Gold và One Piece Stampede, có rất nhiều hải tặc máu mặt đã xuất hiện. Stampede thậm chí còn giới thiệu những nhân vật đáng nhẽ không thể góp mặt như Killer và Kid (Kaido bị giam giữ), Urouge (vẫn đang chữa trị vết thương ở đảo trên trời) và Bonney (đang lẻn vào Reverie).

Nhưng những hải tặc tham gia cuộc chiến ở God Valley thì còn ở 1 đẳng cấp hoàn toàn khác. Hãy tưởng tượng mà xem, một bên có Kaido, Râu trắng, Big Mom và có thể là Shiki lúc còn trẻ, họ đều được dẫn dắt bởi thuyền trưởng Rocks D. Xebec.

Ở bên còn lại là liên minh giữa hải quân Garp và hải tặc Roger, biết đâu còn có cả các thành viên khác của hải quân và băng Roger nữa.

Với 1 cuộc chiến toàn cái tên khủng như thế này thì chưa rõ nội dung như nào đã thấy nếu được sản xuất thì đây sẽ là 1 bộ phim cực kì hoành tráng.

2. Quy mô trận chiến sẽ rất lớn

Mặc dù trận chiến God Valley đã bị lãng quên và chính hòn đảo này đã bị xóa sổ nhưng chắc chắn là những gì đã xảy ra rất khủng khiếp khi những kẻ mạnh nhất đối đầu.

Và nếu trận chiến này được tái hiện, có lẽ chúng ta sẽ được chứng kiến toàn bộ sức mạnh của Vua hải tặc tương lai trước khi Gol D. Roger bị bệnh. Bên cạnh đó có thể thêm sức mạnh của Edward Newgate, Silvers Rayleigh và Monkey D. Garp trong thời kì đỉnh cao.

Bản thân sức mạnh của Rocks D. Xebec cũng là 1 dấu hỏi lớn? Ai là người đã ra đòn kết liễu anh ta? Và sức mạnh của Rocks kinh khủng như nào mới cần Garp và Roger liên minh để đánh bại.

Khi được làm thành 1 bộ phim, phía sản xuất có thể khiến các nhân vật trên phô diễn sức mạnh theo cách điên rồ nhất cho mà xem.

3. Đột phá cách làm phim

Từ trước đến nay, hầu hết các movie One Piece đều được coi là không chính thức vì chúng không không được đưa vào cốt truyện chính trong manga.

Thế nhưng, nếu bộ phim riêng về trận chiến ở God Valley được tái hiện, đây là 1 câu chuyện được lấy cảm hứng từ quá khứ đã được nhắc tới trong manga One Piece thì chắc chắn nó sẽ liên quan đến câu chuyện chính. Tất cả những gì phía sản xuất phải làm là đảm bảo các chi tiết đã được kể trong manga được duy trì.

Khi Stampede để Kid và Killer tham gia vào lễ hội hải tặc, điều này đã khiến câu chuyện của anime này không thể ăn khớp với dòng thời gian chính thức của One Piece. Nhưng còn với movie về God Valley, phía sản xuất muốn thêm Shakky, Shiki và các nhân vật khác trong quá khứ sẽ chẳng có vấn đề gì.

4. Sự kiện này có ảnh hưởng rất lớn đến thế giới One Piece

Mặc dù đã bị lãng quên, nhưng trên thực tế cuộc chiến ở God Valley vẫn để lại ảnh hưởng lớn đến tương lai của One Piece. Cụ thể là việc Garp được phong tặng danh hiệu Anh hùng hải quân, băng hải tặc Rocks tan rã và một số thành viên cũ của nó sau đó trở thành Yonko trong tương lai.Do đó, sẽ là 1 thiếu xót lớn nếu trận chiến ở God Valley không được làm rõ ràng hơn.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết One Piece: 4 lý do cực kì thuyết phục để cuộc chiến God Valley được làm thành 1 bộ phim riêng tại Otaku thời báo.

Related Posts