One Piece: Đến cả đô đốc Kizaru cũng dính đòn của Apoo thì chớ vội thất vọng khi thấy Luffy, Zoro cũng chịu chung số phận

Luffy và Zoro đã mạnh lên, nhưng Apoo cũng là một Siêu Tân Tinh trong thế hệ tồi tệ

Chapter 980 mới có những thông tin ban đầu, tuy nhiên việc 2 “con cưng” Luffy và Zoro bị đả thương và thật sự gặp khó trước Apoo đối với nhiều người hâm mộ băng Mũ Rơm là điều không thể chấp nhận được. Quả thật Luffy và Zoro đã mạnh lên sau 2 năm tập luyện, trải qua nhiều cuộc chiến và hiện tại họ đang hướng tới mục tiêu Kaido.

Hơn thế nữa việc Luffy có thêm haki quan sát cấp cao có thể nhìn thấy tương lai và mới đây nhất là haki vũ trang cao cấp còn Zoro lại được tặng thanh kiếm Enma khiến cho nhiều khán giả tin rằng, Kaido sẽ bị đánh bại bởi cặp đôi này.

One Piece: Đến cả đô đốc Kizaru cũng dính đòn của Apoo thì chớ vội thất vọng khi thấy Luffy, Zoro cũng chịu chung số phận - Ảnh 1.
One Piece: Đến cả đô đốc Kizaru cũng dính đòn của Apoo thì chớ vội thất vọng khi thấy Luffy, Zoro cũng chịu chung số phận - Ảnh 2.

Hay Luffy đều được kỳ vọng sẽ đánh bại Kaido vì đều sở hữu những sức mạnh mới

Chính vì lẽ đó mà ngay khi những hình ảnh đầu tiên của chapter 980 được công bố, nhiều khán giả hâm mộ Luffy và Zoro tỏ ra “bất bình” với Oda khi “dìm hàng” 2 idol của họ bằng việc để cho Apoo làm bị thương cả 2 người này. Xét về góc độ nào đấy thì việc Apoo gây khó dễ cho Luffy và Zoro là điều hoàn toàn dễ hiểu và hợp lý.

One Piece: Đến cả đô đốc Kizaru cũng dính đòn của Apoo thì chớ vội thất vọng khi thấy Luffy, Zoro cũng chịu chung số phận - Ảnh 3.

Apoo vẫn là một trong 11 Siêu Tân Tinh với biệt danh “Tiếng gầm của biển”

Chúng ta nên nhớ rằng Apoo, kẻ được mệnh danh là “tiếng gầm của biển” cũng là một trong 1Siêu Tân Tinh thuộc thế hệ tồi tệ nhất và Luffy và Zoro cũng nằm ở trong đó. Điều này có nghĩa là Apoo hoàn toàn có đủ khả năng để gây khó dễ thậm chí là “ngang cơ” với bất cứ siêu tân tinh nào chứ đừng nói đến việc là làm bị thương Luffy hay Zoro.

Chiêu thức của Apoo rất quái dị, ngay cả Đô đốc Kizaru cũng từng bị dính đòn

Đây là một điều rất hay mà Oda đã thành công với bộ truyện One Piece. Đó chính là việc mỗi một nhân vật đều có khả năng và chiêu thức lợi hại của riêng mình. Chẳng phải ngẫu nhiên mà Apoo lại thành danh và lọt vào top 11 Siêu Tân Tinh của thế hệ tồi tệ với tuyệt kĩ sóng âm có tên là “Chiến Khúc”(Tatakau Music). Cũng chả phải ngẫu nhiên mà Apoo lại được hải tặc phong cho danh hiệu “Tiếng gầm của biển cả”.

One Piece: Đến cả đô đốc Kizaru cũng dính đòn của Apoo thì chớ vội thất vọng khi thấy Luffy, Zoro cũng chịu chung số phận - Ảnh 4.

Đô Đốc có tốc độ kinh khủng như Kizaru lần đầu gặp phải tuyệt kĩ của Apoo cũng đã bị trúng đòn

Và thêm một chi tiết thú vị nữa đó chính là việc cũng với tuyệt kĩ “Chiến Khúc”(Tatakau Music) này mà Apoo đã từng đánh trúng cả Kizaru, Đô Đốc Hải quân nổi tiếng với tốc độ ánh sáng ngay tại lần đầu họ đụng độ ở quần đảo Sabaody. Nói thế để chúng ta thấy rằng, việc trước một chiêu thức lạ mà bản thân Zoro và Luffy chưa từng gặp qua, một chiêu thức mà ngay cả Đô Đốc mạnh và có tốc độ cực khủng như Kizaru cũng đã trúng đòn thì việc Apoo làm ra một vài vết thương dành cho 2 thuyền viên băng Mũ Rơm là điều hoàn toàn dễ hiểu.

One Piece: Đến cả đô đốc Kizaru cũng dính đòn của Apoo thì chớ vội thất vọng khi thấy Luffy, Zoro cũng chịu chung số phận - Ảnh 5.

Luffy và Zoro đã bị Apoo đả thương với tuyệt kĩ của hắn ta mang tên “Chiến Khúc”(Tatakau Music)

Và có thể thấy rằng, dù đòn tấn công của Apoo rất nhanh và quái dị nhưng uy lực của nó mang lại là không nhiều. Chiêu sóng âm đó của Apoo chỉ đủ sức làm Luffy và Zoro mất đi bộ phục trang và nóng máy hơn trước những cuộc đụng độ được cho là căng thẳng hơn nhiều. Trong chiều hướng ngược lại, đối với một cựu đồng minh đã quá hiểu Apoo như Kid, có vẻ như tuyệt kĩ “Chiến Khúc”(Tatakau Music) của Apoo không có quá nhiều tác dụng với Kid. Và như chúng ta đã thấy, Kid dành tặng cho Apoo một cứ đấm trời giáng.

One Piece: Đến cả đô đốc Kizaru cũng dính đòn của Apoo thì chớ vội thất vọng khi thấy Luffy, Zoro cũng chịu chung số phận - Ảnh 6.

Tuy nhiên cả 2 vẫn tỏ ra không hề hấn gì sau một vài giây phút bất ngờ trước đòn tấn công lạ

One Piece: Đến cả đô đốc Kizaru cũng dính đòn của Apoo thì chớ vội thất vọng khi thấy Luffy, Zoro cũng chịu chung số phận - Ảnh 7.

Ngay sau đó thì Kid, một người đã quá quen thuộc chiêu thức của Apoo đã “bón hành” cho siêu tân tinh này

Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Nguồn: Gamek.vn

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Đến cả đô đốc Kizaru cũng dính đòn của Apoo thì chớ vội thất vọng khi thấy Luffy, Zoro cũng chịu chung số phận tại Otaku thời báo.

Related Posts