One Piece: Luffy có thể chính là người kế vị Joy Boy – chủ nhân của kho báu cả thế giới thèm muốn

Joy Boy là một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong thế giới One Piece. Anh ấy là người đã để lại kho báu tại hòn đảo Laugh Tale. Ngoài ra, dường như theo Oden, người kế nhiệm Joy Boy sẽ trở lại trong tương lai nên anh phải mở của Wano trước khi “Joy Boy mới” đến.

Vậy người kế vị của Joy Boy là ai? Liệu có phải là nhân vật chính Luffy không? Dưới đây là năm gợi ý cho thấy Luffy rất có thể là người kế vị của Joy Boy trong One Piece!

1. Luffy vẫn chưa được sinh ra khi những con quái vật biển đưa ra dự đoán

One Piece: Luffy có thể chính là người kế vị Joy Boy - chủ nhân của kho báu cả thế giới thèm muốn - Ảnh 1.

Khi Oden và Roger nghe dự đoán của lũ quái vật biển, chúng ta có thể hiểu rằng Poseidon và người cai trị vùng biển xa xôi mà chúng nhắc đến vẫn chưa được sinh ra. Vì vậy, người cai trị thứ hai chắc chắn không phải là người sinh ra trong thời đại đó, như Kaido, Big Mom, Whitebeard, Roger và Blackbeard đều không phải.

Còn Luffy đã được sinh ra 19 năm trước câu chuyện của arc Wano. Vì vậy, xét về thời điểm sinh ra, Luffy nằm trong số những người hợp lý trong lời dự đoán.

2. Luffy sinh ra ở East Blue

One Piece: Luffy có thể chính là người kế vị Joy Boy - chủ nhân của kho báu cả thế giới thèm muốn - Ảnh 2.

Nhân vật cai trị thứ hai được dự đoán bởi quái vật biển sẽ được sinh ra từ biển xa. Vì những con quái vật này ở gần Red Line, nên người mà chúng dự đoán sẽ không đến từ Grand Line, chứ đừng nói đến Tân Thế Giới. Luffy lại được sinh ra ở East Blue, rất xa New World, cũng phù hợp với lời dự đoán.

3. Luffy có thể dùng Haoshoku Haki

One Piece: Luffy có thể chính là người kế vị Joy Boy - chủ nhân của kho báu cả thế giới thèm muốn - Ảnh 3.

Hiện tại, Luffy không được biết là có phả hệ của một vị vua. Mặc dù vậy, Luffy có tiềm năng dùng Haoshoku Haki – Haki Bá Vương rất lớn, cho đến trước khi anh ta làm chủ được nó, Hải quân vẫn luôn lo lắng về tiềm năng này của Luffy.

Ví dụ, Luffy trở lại Đảo Người Cá không phải với tư cách là 1Yonko, thay vào đó anh ta sẽ gặp Shirahoshi với tư cách là hoàng đế. Không có gì đáng ngạc nhiên, khoảnh khắc cuộc gặp thứ hai của Joy Boy với Poseidon được chờ đợi bởi quái vật biển sẽ được tạo ra vào thời điểm đó.

4. Luffy có mối quan hệ tốt với Poseidon

One Piece: Luffy có thể chính là người kế vị Joy Boy - chủ nhân của kho báu cả thế giới thèm muốn - Ảnh 4.

Luffy không phải là người duy nhất có thể dùng Haoshoku Haki, thuộc dòng dõi D. và được sinh ra ở vùng biển ngoài Grand Line trong One Piece. Nhưng cho đến nay, anh ta là người có mối quan hệ tốt nhất với Poseidon, và trước đó đã bảo vệ Đảo Người Cá bởi mối đe dọa của Hody Jones và nhóm của anh ta.

Điều này được cho là rất quan trọng. Joy Boy đã từng thực hiện lời hứa với Poseidon và xin lỗi khi lời hứa không thể thực hiện được. Vì vậy, Joy Boy không phải là người chinh phục, anh coi Người cá như những người bạn tốt nhất. Bây giờ, Luffy có mối quan hệ tốt với Người cá và cả Poseidon nên cậu thực sự có thể là người sẽ giữ lời hứa cũ của Joy Boy với Người cá.

5. Luffy là người thừa kế chiếc mũ rơm

One Piece: Luffy có thể chính là người kế vị Joy Boy - chủ nhân của kho báu cả thế giới thèm muốn - Ảnh 5.

Chiếc mũ rơm hóa ra không phải là phụ kiện thông thường trong One Piece, bởi ở thánh địa Mariejoa cũng đang cất giữ 1 chiếc mũ rơm khổng lồ. Nếu chiếc mũ rơm khổng lồ đó là của Joy Boy thì sao? Hoặc điều gì sẽ xảy ra nếu chiếc mũ rơm này thực sự thuộc về Poseidon đầu tiên, vì bản thân Poseidon hiện nay cũng có thân hình rất lớn?

Nếu đúng, thì Luffy với tư cách là chủ sở hữu chiếc mũ rơm mới nhất có thể là người kế vị của Joy Boy. Shanks có thể đã nhận ra điều đó nên anh ta đã đưa mũ rơm cho Luffy.

Nguồn: Gamek.vn

Đang tải...

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Luffy có thể chính là người kế vị Joy Boy – chủ nhân của kho báu cả thế giới thèm muốn tại Otaku thời báo.

Có thể bạn quan tâm?