[One Piece] Zoro là người của Wano Quốc? Sự thật hiển nhiên hay một cú lừa đến từ tác giả?

[One Piece] Zoro là người của Wano Quốc? Sự thật hiển nhiên hay một cú lừa đến từ tác giả?

216
Chia sẻ
900
Lượt xem

Rất có thể thầy của Zoro trong One Piece chính là người Wano, hoặc chính Zoro đang mang trong mình dòng máu của 1 Samurai Wano Quốc đấy!

Trong SBS Volume 92 One Piece vừa ra lò vào ngày hôm qua, tác giả Eiichiro Oda đã tiết lộ 1 vài thông tin quan trọng, cụ thể là: “Một con tàu của Wano đã cập bên Biển Đông vài thập kỷ trước đây. Hậu duệ của 1 ai đó trên tàu chính là người mà ai ai cũng biết…”

Phần này sẽ được nhắc tới trong cốt truyện chính nên Oda không nhắc gì thêm. Tất nhiên đó không phải là một sự kiện lớn mà chỉ là câu chuyện bên lề nho nhỏ thôi.

Vậy thì đúng như lần trước dự đoán, rất có thể thầy của Zoro chính là người Wano, hoặc chính Zoro đang mang trong mình dòng máu của 1 Samurai Wano Quốc đấy! Các bạn nghĩ sao về điều này rồi?

Ngoài ra, vẫn còn có một chi tiết khá hay ho liên quan đến “hậu duệ” của người trên con tàu ở Wano ở Biển Đông. Đó là thợ mộc Minatomo xuất hiện ở tập 51 của anime với thợ mộc huyền thoại Minatomo, người đã xây dựng dinh thự của Kaido được nhắc tên ở đầu arc Wano không phải là cùng một người mà là hai người khác nhau.

Hóa ra, Minatomo ở đây không phải là tên nhân vật mà là một dòng họ nên tức là hai nhân vật này có quan hệ họ hàng rây mơ dễ má gì đó và cái ông Minatomo cũng từng có mặt trên con tàu Wano cập bến Biển Đông.

Đến đây thì tôi càng chắc rằng thân thế của Zoro sẽ được Oda tiết lộ trong arc Wano, cùng hy vọng nhé!

Tham khảo: One Piece FC in VietNam

Loading...

Có thể bạn quan tâm?