One Punch Man: Saitama đánh bại những đối thủ sử dụng năng lực tâm linh kiểu gì?

Việc đối đầu với những đối thủ tâm linh của Saitama dường như là không khó, thậm chí còn dễ nữa là khác.

One Punch Man là một trong những bộ manga nổi tiếng nhất hiện nay. Cốt truyện kể về hành trình đánh quái dạo của nhân vật chính Saitama. Bởi vì quá mạnh, anh chàng đầu hói luôn đánh bại các con quái vật một cách quá dễ dàng, và vẫn đang mong muốn gặp được đối thủ xứng tầm.

Sức mạnh của Saitama là điều bí ẩn mà khoa học trong thế giới One Punch Man chưa có thể lý giải được. Bằng một cú đấm đơn giản, “Áo choàng hói” hoàn toàn có thể hủy diệt bất kỳ kẻ thù nào một cách dễ dàng. Chính vì thế, cốt truyện chủ yếu dành cho các anh hùng khác và lũ quái vật thể hiện sức mạnh, còn khi Saitama ra đòn thì nghĩa là chương truyện ấy đã hết.

Các đối thủ của Saitama hầu hết là những kẻ tay to mặt lớn, thường thì đập phá hết thứ này đến thứ khác, phá hoại cả vùng đất hoặc cố gắng giết người hàng loạt chẳng hạn. Điều này thì không khó để Saitama xử lý lắm. Thế nhưng, nếu đối đầu với các thế lực siêu nhiên, sử dụng sức mạnh tâm linh như chị em Fubuki – Tatsumaki thì Saitama làm thế nào?

Câu trả lời cho điều này đã sớm được trả lời và từng xảy ra bộ One Punch Man phiên bản gốc của tác giả ONE. Anh trọc đã chiến 1 trận với anh hùng lớp S mạnh thứ 2 trên bảng xếp hạng – Tatsumaki. Dù nâng được Saitama lên khỏi mặt đất, thế nhưng “Đứa con của bão” đã phải bỏ xuống nhanh chóng vì việc nâng Saitama là điều cô không thể duy trì nổi. Bản thân Saitama không bị ảnh hưởng gì nặng nề lắm, điều này thậm chí còn làm cho anh trọc cảm thấy vui.

Em gái của Tatsumaki, Fubuki, chia sẻ rằng lý do khiến Saitama kháng hoàn toàn với các đòn tấn công năng lực tâm linh bởi ý chí của anh trọc là vô cùng mạnh. Việc sở hữu tinh thần bất khuất và ý chí kiên định khiến cho kháng 100% những đòn tấn công theo kiểu của Tatsumaki.

Việc 1 kẻ nào đó dùng năng lực tâm linh nâng được Saitama lên cũng chẳng ảnh hưởng gì lắm, vì anh ta cũng chẳng “phế vật”. Khi bị nhấc lên bởi Tatsumaki, Saitama không bị khóa tay chân mà vẫn cử động cơ thể thoải mái. Do đó, anh ta có thể tung cú đấm của mình về phía kẻ dùng năng lực tâm linh. Với việc có thể tạo sức ép cực lớn và thậm chí là cả sóng xung kích, kẻ dùng năng lực tâm linh rất dễ mất tập trung và không thể kiềm chế Saitama được nữa.

Theo họa sĩ Yusuke Murata, tác giả bộ manga One Punch Man, anh tin rằng Saitama còn có thể làm được nhiều điều kỳ diệu hơn thế. Một ví dụ nổi tiếng chính là việc Saitama từng bị kẹt ở Mặt Trăn sau khi chiến với Boros. Dù vậy, anh ta đạp 1 cái là về Trái Đất an toàn. Có mấy anh hùng lớp S có khả năng làm được điều này?

Thậm chí, Yusuke Murata cực kỳ tự tin cho rằng… Saitama có thể “xì hơi” từ mông giữa không trung và bay thẳng về Trái Đất một cách không hề do dự. Thậm chí, hoàn toàn có khả năng Saitama sẽ dễ dàng đánh bại một đối thủ dùng năng lực siêu nhiên bằng cách “xì hơi” về hướng đối thủ, thế là đã quá đủ để chiến thắng rồi.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man: Saitama đánh bại những đối thủ sử dụng năng lực tâm linh kiểu gì? tại Otaku thời báo.

Related Posts