PUBG Mobile: Những địa điểm xuất hiện trực thăng tại Erangel

Trực thăng vừa được thêm vào PUBG Mobile ở chế độ Tải trọng và rất nhiều người chơi muốn thử cảm giác lái máy bay vi vu. Nhưng việc tìm được nó là điều không dễ dàng, đặc biệt khi bản đồ Erangel quá rộng lớn.

Chế độ tải trọng mang đến cho người chơi PUBG Mobile cơ hội trải nghiệm các loại vũ khí hạng nặng. Trong đó, đặc biệt là máy bay trực thăng – phương tiện di chuyển trên không đầu tiên. Vì vậy nó luôn được người chơi tìm kiếm. Tuy nhiên, trực thăng không xuất hiện nhiều như xe cộ mà chỉ tập trung một vài nơi nhất định.

PUBG Mobile đã hấp dẫn hơn với máy bay trực thăng. Ảnh: BlueHoles.
PUBG Mobile đã hấp dẫn hơn với máy bay trực thăng. Ảnh: BlueHoles.

Với việc chế độ Tải trọng diễn ra tại map Erangel siêu lớn, bạn sẽ rất khó khăn trong việc tìm máy bay. Chúng thường hạ cánh trên các sân bay tại một số vị trí, bạn có thể nhìn thấy nó trong lúc nhảy dù khi gần đến mặt đất.

Sosnovka

Có 3 chiếc trong căn cứ quân sự rộng lớn này. Tuy nhiên bạn phải thật cẩn thận bởi đây được xem là một trong những địa điểm xảy ra giao tranh ác liệt trên Erangel.

Primorsk

Primorsk nằm ở phía nam Erangel. Tại đây người chơi có thể tìm thấy máy bay trực thăng trong khu dân cư cũng như nhiều trang bị khác.

Mylta Power

Nhà máy Mylta chỉ có 1 chiếc trực thăng, bạn dễ dàng tìm thấy nó tại trung tâm nhà máy điện.

Prison

Máy bay còn xuất hiện ở khu vực nhà tù. Bên cạnh đó, bạn có thể loot nhiều vật phẩm tốt trong nhà kho hay tòa nhà trong các nhà tù. Chiếc trực thăng duy nhất được hạ cánh ở khu vực trung tâm.

School

Tại trường học, bạn có thể nhìn thấy sân bay trên nóc các tòa nhà. Nhưng nếu kỹ năng còn hạn chế bạn không nên nhảy dù xuống đây bởi địa điểm này được rất nhiều người chọn làm nơi hạ cánh.

Hospital

Địa điểm tiếp theo là bệnh viện nằm ở phía tây hòn đảo. Sân bay trực thăng được đặt ngay trước cổng khu vực này.

Novo

Nơi đây khá gần căn cứ quân sự nhưng ít nguy hiểm hơn. Sân bay trực thăng ẩn sau các container, trước 4 nhà kho nằm gần biển.

Severny

Severny là khu thị trấn nhỏ phía bắc Erangel. Có hai máy bay trực thăng trong khu vực này, đây cũng là nơi ít khi nằm trong vùng an toàn nên sau khi tìm được máy bay bạn nên di chuyển ngay lập tức.

Georgopol

Là địa điểm hotdrop. Nơi đây có nguồn vật phẩm dồi dào nên nó thường nổ ra các cuộc giao tranh. Sân bay đặt tại đây góp phần làm các cuộc chiến trở nên căng thẳng hơn nữa.

Yasnaya Polyana

Cuối cùng, máy bay trực thăng sẽ xuất hiện trong khu dân cư Yasnaya Polyana. Nó nằm giữa các tòa nhà trong khu vực rộng lớn này.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết PUBG Mobile: Những địa điểm xuất hiện trực thăng tại Erangel tại Otaku thời báo.

Related Posts