PUBG Mobile rục rịch ra mắt chế độ dùng Rocket bắn hạ cả trực thăng như phim hành động

PUBG Mobile ngày càng có nhiều cập nhật đáng giá, gameplay sẽ thêm phần thú vị giống như GTA huyền thoại đã từng làm…

PUBG Mobile chuẩn bị ra mắt chệ độ mới mang tên Payload, chế độ này sẽ cho người chơi được trải nghiệm vũ khí hạng nặng (rocket) và có thể lái được cả trực thăng để tham gia chiến đấu.

Trên fanpage chính thức của trò chơi, PUBG Mobile đã đăng tải một thông báo rằng chế độ Payload sắp được ra mắt ở bản cập nhật 0.15.0 (khi mà bản cập nhật 0.15.5 mới chuẩn bị dự kiến được ra mắt). Đây cũng có thể là một phần của chế độ Arcade.

Tuy vậy, Tencent chưa xác nhận ngày chính thức sẽ phát hành bản cập nhật này, nhưng đây sẽ là chế độ thú vị nhất sẽ được bổ sung vào trò chơi. Nếu như các bạn đã từng chơi bản Trung Quốc sẽ không còn lạ lẫm gì đối với chế độ này nữa. Bản cập nhật beta đã cho phép người chơi có thể sử dụng được máy bay trực thăng, và sử dụng các vũ khí như súng phóng lựu M3E1-A, MGL, RPG-7 và MGL.

Tencent vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức
Tencent vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức

Cũng còn khá là lâu để chế độ mới Payload PUBG Mobile được ra mắt. Trước hết, hãy cùng chuẩn bị cho sự xuất hiện của Royale Pass mùa 9 với rất nhiều những cập nhật mới mẻ về skin.

Và nhớ theo dõi những tin tức mới nhất về PUBG Mobile trên GameK nhé!

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết PUBG Mobile rục rịch ra mắt chế độ dùng Rocket bắn hạ cả trực thăng như phim hành động tại Otaku thời báo.

Source: cotvn.net

Related Posts