RWBY: Amity Arena – Game mobile lấy cảm hứng từ Anime nổi tiếng

1.9k
Chia sẻ
8k
Lượt xem

Những người hâm mộ loạt phim anime RWBY sẽ sớm có thể được tìm hiểu sâu thêm về nhân vật và cốt truyện của thương hiệu này, nhờ sự ra mắt  của trò chơi di động RWBY: Amity Arena. 

Trong trường hợp bạn không quen thuộc với RWBY, series anime đầu tiên được ra mắt vào năm 2013. Bộ phim tập trung vào bốn nhân vật: Ruby, Weiss, Blake và Yang, và chữ cái đầu tiên của tên của họ được sử dụng để tạo thành tiêu đề của nhóm của họ, RWBY. Cả bốn nhân vật chính này sống trong một thế giới có tên là Remnant, tất cả được gọi chung với cái tên là Huntresses để chống lại những con quái vật nguy hiểm được gọi là Creatures of Grimm.

Đó là cốt truyện cốt lõi của series RWBY. Còn trong game, ngoài bộ nhân vật chính ra bạn còn được thử qua rất nhiều nhân vật khác từng xuất hiện trong anime.

Mỗi nhân vật sẽ mang trong mình vũ khí và những kỹ năng đặc biệt được lấy từ một loại tài nguyên riêng biệt của thế giới này với tên gọi là Dust. Bạn thậm chí có thể đánh bại và thu phục một số Creatures of Grimm đặc biệt để điền vào chỗ trống trong đội hình khi cần thiết.

Về cơ bản lối chơi của game được thiết kế theo dạng thả quân thẻ tướng khá giống Clash Royale, bạn phải triệu hồi và điều khiển đội quân của mình tiếng đến đánh sập nhà chính của đối phương trong lúc bảo vệ bên mình.

Bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác trong các trận đấu đội trực tuyến, đồng thời cũng mở khóa nhiều đấu trường và nội dung hơn trong giai đoạn sau này của game.

Các bạn có thể tải game TẠI ĐÂY

Loading...

Có thể bạn quan tâm?