Sword Art Online: Bỏ xa Alice, Eugeo trở thành “hậu cung” của Kiruto được yêu thích thứ 2

Ngoài Asuna, Eugeo là “đối tác” của Kirito được các fan vô cùng yêu thích.

Thương hiệu Sword Art Online đang kỷ niệm 10 năm ra mắt vào năm nay và người hâm mộ đã thấy Kirito được ghép đôi với tất cả các nhân vật chính trong các phần của bộ truyện. Và rõ ràng, dàn “hậu cung” vây quanh Kirito trong nhiều năm qua đã trở thành một trong những điểm thu hút chính đối với người hâm mộ.

Chắc hẳn mỗi người đều có những sự lựa chọn khác nhau về các đối tác phiêu lưu của Kirito nhưng người được các fan yêu thích nhất là ai?

Bây giờ, người hâm mộ đã bỏ phiếu qua Anime Expo 2019 để tìm ra đối tác bên cạnh Kirito được yêu thích nhất và kết quả nhận được khá thú vị đấy nhé!

Bảng xếp hạng nhân vật được yêu thích nhất trong dàn harem của Kirito.

Vâng, vị trí quán quân không quá gây ngạc nhiên vì đó là Asuna, một trong những nhân vật chính kể từ đầu bộ truyện. Thành thật mà nói, không ai trong số các nhân vật nữ khác ở mùa đầu tiên thú vị như Asuna. Cũng vì thế Asuna thường chiếm vị trí hàng đầu trong các cuộc thăm dò như thế này.

Vị trí thứ 2 mới là gây tò mò vì cái tên được xướng lên là Eugeo. Rõ ràng Eugeo là con trai cơ mà nhưng cậu lại được coi là 1 phần “hậu cung” của Kirito và không kém Asuna về mức độ nổi tiếng. Cũng tức là Eugeo còn vượt xa cả nhân vật nữ chính trong phần 3 là Alice. Dù Eugeo từng là nhân vật phản diện trong arc Alicization nhưng cậu ấy đã gây ấn tượng lớn đến bất ngờ với người hâm mộ.

Hiện tại, mọi người đều hy vọng sẽ được thấy Asuna và Eugeo nhiều hơn khi phần ba trở lại vào tháng 10 với arc War of Underworld.

Đang tải...

Các bạn đang xem bài viết Sword Art Online: Bỏ xa Alice, Eugeo trở thành “hậu cung” của Kiruto được yêu thích thứ 2 tại Otaku thời báo.

Có thể bạn quan tâm?