Thấy nữ streamer gợi cảm tuyển bạn trai "yêu" ít nhất 4 lần/tuần, các thanh niên Việt Nam đua nhau nộp đơn "ứng cử" đầy hài hước

Như đã đưa tin từ trước, trong phiên livestrearm gần đây, cô nàng Berry – một trong những nữ streamer nổi tiếng và gợi cảm bậc nhất Đài Loan đã bất ngờ cao hứng đưa ra những yêu cầu “tuyển bạn trai” của mình với các tiêu chí điển hình như “cao khoảng 1.8m, không nên nặng quá, khoảng 70-80kg là đẹp rồi. Như vậy là không gầy cũng như không béo. Mức lương hàng tháng cũng không cần quá cao“.

Thấy nữ streamer gợi cảm tuyển bạn trai yêu ít nhất 4 lần/tuần, các thanh niên Việt Nam đua nhau nộp đơn ứng cử đầy hài hước - Ảnh 1.

Cô nàng streamer xinh đẹp với tiêu chí tuyển bạn trai gây sốc

Tuy nhiên, trong đó có một tiêu chí làm cho người xem khá sốc, đó là việc Berry mạnh dạn phát biểu luôn về nhu cầu được “yêu” của mình với bạn trai tương lai. Đó là số lần có thể không nhiều, nhưng cô nàng muốn đảm bảo rằng mình sẽ được “yêu” ít nhất 4 ngày/tuần. Và quả thật, cá tính táo bạo của cô nàng Berry đã đưa trí tưởng tượng của các fan bay đi thật xa. Chẳng những là fan hâm mộ ở Đài Loan, ngay cả cộng đồng mạng Việt Nam cũng đang xôn xao sau khi biết thông tin này, đồng thời thi nhau xin ứng cử một slot làm “bạn trai” của Berry.

Thấy nữ streamer gợi cảm tuyển bạn trai yêu ít nhất 4 lần/tuần, các thanh niên Việt Nam đua nhau nộp đơn ứng cử đầy hài hước - Ảnh 2.

Rất đông các thanh niên Việt Nam đã “ở đây từ chiều” và chờ xin ứng cử

Thực tế thì có thể đây chỉ là lời nói đùa cho vui nhằm tăng tương tác cũng như giao lưu với fan của cô nàng thôi. Nhưng các fan vẫn cứ hùa nhau vào đăng ký ùn ùn và ôm hy vọng biết đâu lại trúng tuyển. Tuy nhiên, cũng có không ít người tỏ ra quan ngại trước tiêu chí có phần táo bạo của nàng streamer.

Thấy nữ streamer gợi cảm tuyển bạn trai yêu ít nhất 4 lần/tuần, các thanh niên Việt Nam đua nhau nộp đơn ứng cử đầy hài hước - Ảnh 3.

Thực tế thì cũng không ít thanh niên tỏ ra quan ngại trước “tiêu chí này”

Nguồn: Gamek.vn

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Thấy nữ streamer gợi cảm tuyển bạn trai "yêu" ít nhất 4 lần/tuần, các thanh niên Việt Nam đua nhau nộp đơn "ứng cử" đầy hài hước tại Otaku thời báo.

Related Posts