Tokyo Ghoul:re – Call to Exist tiếp tục thả thính trailer game cực hấp dẫn

Bandai Namco vừa tiếp tục thả thính cộng đồng game thủ với đoạn trailer giới thiệu tựa game Tokyo Ghoul:re – Call to Exist phô diễn gameplay cực hoành tráng.

Theo đó, Tokyo Ghoul:re – Call to Exist sẽ là tựa game hành động sinh tồn ra mắt trên nền tảng PS4. Trong Tokyo Ghoul:re – Call to Exist, game thủ sẽ được hòa mình vào thế giới nhuốm màu đỏ của máu và nước mắt trong cuộc chiến giữa con người và “Ngạ Quỷ” chuyên ăn thịt người – Ghoul.

Bối cảnh trong game sẽ được xây dựng theo nội dung cả 2 phần Tokyo Ghoul và Tokyo Ghoul:re. Bandai Namco Entertainment cho biết rằng người chơi có thể lựa chọn giữa bên ghoul hoặc bên thanh tra làHaise Sasaki và Ken Kaneki. Bên cạnh đó, Tokyo Ghoul:re – Call to Exist còn có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc như Koutarou Amon, Kishou Arima, Touka Kirishima, Shuu Tsukiyama v.v…

Game dự kiến sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào mùa Đông năm na dành cho PS4 và PC trên Steam. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game đến quý bạn đọc trong những bài viết tiếp theo.

Loading...

Có thể bạn quan tâm:

Facebook
Twitter
Google+
LinkedIn
Facebook
Twitter
  • BÌNH LUẬN
00:00
00:00

Bài viết mới nhất