Top 10 nhân vật mạnh mẽ nhất trong Dragon Ball Super

Rating
5/5
 • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
 • Xin chào tất cả những fan hâm mộ Dragon Ball. Ngày hôm nay, OtakuGo sẽ đem đến cho các bạn một danh sách những nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball Super.
 • Cho đến bây giờ, Giống như tất cả các bạn, chúng tôi đã không khỏi ngẩn ngơ khi nghe rằng bộ phim đã kết thúc.
 • Danh sách này rất chi tiết, vì vậy nó hơi dài hơn bình thường. Chúng ta không lãng phí thời gian và hãy xem ngay nó nhé!
 • 10. Kefla

Chúng ta đã thấy từ đó đến nay, từ vũ trụ 6 đã hợp nhất để tạo ra chiến binh hùng mạnh này. Điều thậm chí còn ấn tượng hơn nữa là nó không giống như tiềm năng của chúng có giới hạn. Chúng ta đều biết rằng vũ trụ 6 Saiyans có tiềm năng cao hơn những người từ Universe 7. Tuy nhiên, những phụ nữ này thậm chí không cần đến Thiên Chúa để đẩy các chiến binh như Goku và Vegeta đến mức tuyệt đối của họ. Những quái vật gì! Kefla sẽ là một ứng cử viên cho chiến đấu cơ mạnh thứ 3 trong Cuộc thi Điện lực. Tuy nhiên, sau trận chiến cuối cùng của cô, các nhân vật khác nhận được sức mạnh đẩy họ vượt xa mức năng lượng của Kefla. Vì vậy, cô đã giảm xuống một vài điểm về sức mạnh.

 • 9. Toppo

Lãnh đạo Pride Troopers và ứng cử viên để trở thành God of Destruction trong tương lai của Universe 11. Bạn đoán nó, nó là chiến binh cho công lý, Toppo. Chiến binh mạnh mẽ thứ hai từ Universe 11 đã chứng kiến một sự phát triển nhân vật và sự hồi phục chưa phát triển, đang phát triển …. Vâng, có vẻ tốt hơn. Hồi quy. Trước khi có giải đấu quyền lực, Toppo đã đứng trước công lý công chính trên mọi thứ khác. Nhưng, chúng tôi đã chứng kiến ông ném đi những niềm tin và lý tưởng cá nhân để ông có thể trở nên mạnh hơn. Nắm lấy sức mạnh tuyệt đối dẫn đến việc ông đạt được một hình thức cao hơn, God of Destruction Toppo.

 • 8. Vegeta

Vegeta đạt đến mức độ quyền lực mới trong cuộc chiến chống lại God Toppo. Trong hình thức này, Vegeta đã từ chối ném bỏ ý tưởng của mình cho sức mạnh lớn hơn. Anh ta ghê tởm khi Toppo quyết định buông bỏ niềm tin của mình chỉ để nhận thêm sức mạnh. Vì vậy, Vegeta đã làm cho sứ mệnh của ông để chứng minh Toppo đã mắc phải sai lầm không thể tha thứ. Với sự gia tăng mạnh mẽ về sức mạnh, tốc độ và ki, ông hoàn toàn chiếm ưu thế Toppo và chứng minh rằng danh dự, lý tưởng, và có ai đó để chiến đấu là điều làm cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

 • 7. Vegito
Vegito​

Vegito xuất hiện chỉ một thời gian ngắn trong toàn bộ Dragon Ball Super. Ông đã cho thấy để lau sàn với Zamasu và sau đó defuse mà không hoàn thành cuộc chiến. Có thể nói rằng Vegito có thể đã kết thúc cuộc chiến nhanh chóng, nhưng, như mọi người đều biết, máy bay chiến đấu Saiyan tự tin này không thể không khoe khoang và đồ chơi với đối phương ở mọi cơ hội. Chúng ta biết anh ta là một trong những máy bay chiến đấu mạnh nhất của vũ trụ và anh ta xứng đáng được vào danh sách này. Đặt anh ta là khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy tự tin rằng mình đứng vững ở vị trí thứ 7. Nếu Vegito có thể điều khiển được Kaioken x20, anh ta sẽ di chuyển vài điểm, nhưng khả năng căng thẳng trên thân thể và ki sẽ khiến anh ta tức giận.

 • 6. Jiren

Một lần chúng tôi nhìn thấy chiếc Pride Trooper cao cấp, từ Nhà vũ trụ 10, chúng tôi biết anh ấy là người đàn ông. Jiren đã trải qua một quá khứ bi thảm, nơi anh đã đánh mất mọi người gần anh khi còn rất trẻ. Sau đó, ông đã dành phần còn lại của cuộc đời của mình cố gắng để tích lũy sức mạnh của mình và đẩy bất cứ ai đã cố gắng để có được gần anh ta. Điều duy nhất quan trọng đối với anh ta là sức mạnh tuyệt đối. Vâng, ông đã đạt được điều đó. Anh ấy dễ dàng đứng trên mọi người trong Giải đấu quyền lực. Sức mạnh cơ bản của Jiren đủ để làm cho một số vị thần tàn phá. Beerus nhận xét rằng ông không thể tin rằng năng lượng như vậy là ra khỏi một người. Đây là cùng một Beerus người đã cảm nhận được sức mạnh của Mixeded Zamasu

 • 5. Goku

Goku (còn gọi là chiến binh hùng mạnh nhất của Trái Đất, hay còn gọi là Saiyan với trái tim thuần khiết, hay còn gọi là người có tiềm năng vô hạn) đã nhận được nhiều sức mạnh trong suốt quá trình của Dragon Ball Super. Ông bắt đầu với việc tích hợp Thiên Chúa vào cơ thể của mình để đạt được Super Saiyan Thiên Chúa. Sau đó, ông đã trải qua các nâng cấp khác nhau và zenkai tăng để cuối cùng đạt được một mức độ mà không thể tưởng tượng được đối với một người chết. Ngay cả những vị thần Destruction vẫn chưa nắm được bản năng Ultra Instinct.

 • 4. Beerus

Có tổng cộng 12 vị thần của Destruction với các cấp độ quyền lực khác nhau. Yêu cầu tối thiểu là một ứng cử viên thần thánh là để có thể phá hủy các hành tinh và sao. Bạn có thể nói rằng Frieza và Kid Buu, hoặc bất cứ ai có sức mạnh tương đương, thậm chí có thể được coi là thần tàn phá trở lại trong Dragon Ball Z. Mặc dù anime có một công việc tốt trong việc giữ quyền hạn của Thiên Chúa một bí ẩn, manga làm cho rõ ràng rằng Beerus là một trong những mạnh nhất, nếu không phải là mạnh nhất, GOD Chúng ta biết rằng một số vị thần rõ ràng là yếu hơn người khác. Đó là vị trí cao hơn của các vị thần mà chúng ta đang nói đến ở đây, và vì chúng ta biết Beerus ở trong tầng đó, chúng ta sẽ đưa ông ta là đại diện thực tế.

 • 3. Angels

Các thiên thần đã được tuyên bố rõ ràng để được mạnh hơn Gods Destruction tương ứng của họ. Trên thực tế, họ đào tạo các vị thần trong chiến đấu. Khả năng của họ vượt thời gian và không gian, như được giới thiệu trong Golden Frieza arc. Không có một đề cập đến duy nhất về một con người hay thần linh có khả năng chiến đấu với một thiên thần với các điều kiện như nhau. Vì lý do đó, họ vẫn vượt qua bất cứ máy bay chiến đấu nào mà chúng ta đã thấy trong Turning of Power. Một điều khác được gợi ý là những thiên thần gần gũi nhau hơn sức mạnh hơn các vị thần.

 • 2. Grand Priest

Các thiên thần đánh dấu điểm trong danh sách của chúng tôi, nơi thông tin bắt đầu trở nên rất ngắn trong cung cấp. Chúng ta biết rất ít về những sinh vật cấp đa phổ mà nói về sức mạnh của chúng là vô cùng khó khăn để làm. The Grand Priest thậm chí còn khó hiểu hơn các thiên thần bình thường. Tất cả những gì chúng tôi biết chắc chắn là anh ta là cha của tất cả các thiên thần. Quyền lực của ông được cho là cao hơn nhiều so với tất cả của họ. Whis cởi mở thừa nhận rằng quyền lực của mình không có gì khác so với của Grand Priest.

 • 1. Zeno

Vua của Tất cả (hay còn gọi là Vua Omni) là người duy nhất có quyền lãnh đạo toàn bộ đa dạng. Trên thực tế, có hai sinh vật giữ vị trí đó. Zeno và Zeno (tương lai của mình từ một dòng thời gian thay thế). Hai con này vô cùng trẻ con và vui tươi trong hành vi của họ. Họ đã có một ý thích với Goku và nhìn anh ta để giải trí trong những lúc nhàm chán. Mặc dù Zeno dường như chưa trưởng thành nhưng anh ta thực sự sở hữu sức mạnh cao nhất trong tất cả các thực tại đa dạng.

 • OTAKUGO HIGHLIGHT!

Thật sự là không có đối thủ nào có thể sánh được với ai trong danh sách này.

Dù ở vị trí bao nhiêu thì họ cũng là những người mạnh nhất!

Facebook
Twitter
Google+
LinkedIn
Facebook
Twitter
 • BÌNH LUẬN
Loading...
Bài viết mới nhất