Top 10 nhóm thể thao tuyệt vời nhất trong Anime

Top 10 nhóm thể thao tuyệt vời nhất trong Anime

218
Chia sẻ
908
Lượt xem
Top 10 nhóm thể thao tuyệt vời nhất trong Anime
 • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
 • Những môn thể thao đỉnh cao tuyệt vời với những vận động viên tài năng cạnh tranh ở mức cao nhất không muốn gì hơn ngoài giành chiến thắng.
 • Những bộ Anime thể thao mang đến cho bạn trải nghiệm tương tự như xem các môn thể thao thực sự. Chúng ta luôn có những cá nhân kiệt suất nhưng đôi khi điều đó chưa đủ để đem lại những chiến thắng. Thật may mắn, xung quanh họ luôn có những người đồng đội tuyệt vời.  
 • Hãy cùng OtakuGo điểm qua danh sách Top 10 nhóm thể thao tuyệt vời nhất trong Anime ngay sau đây nhé!
 • 10. Nishiura Baseball Team trong Ookiku Furikabutte
 • Số tập: 25
 • Phát sóng: ngày 13 tháng 4 năm 2007 đến ngày 28 tháng 9 năm 2007
Một khi đội bóng chày Nishiura có thể tận dụng hết khả năng ném bóng của Ren, họ trở thành một đội bóng thực sự tài năng có thể tự mình chống lại bất kỳ đối thủ nào. Các cầu thủ trong đội đều thú vị và có một tình yêu dành cho bóng chày. Họ có thể giúp đỡ nhau, và họ có thể giúp đỡ tốt nhất của nhau khi họ bắt đầu nghi ngờ bản thân mình. Nhóm được xây dựng xung quanh công việc khó khăn và không dựa vào một người chơi bắt đầu để giúp họ giành chiến thắng trò chơi của họ. Mặc dù đội bóng chày Nishiura được lấp đầy với rất nhiều thú vị của người chơi với niềm đam mê cho trò chơi, nhóm nghiên cứu được tổ chức lại bằng cách chỉ chơi trong ba trò chơi trong quá trình của anime.
 • 9. Honan Academy Stride Club trong Prince of Stride: Alternative
Top 10 nhóm thể thao tuyệt vời nhất trong Anime
 • Số tập: 12
 • Phát sóng: ngày 5 tháng 1 năm 2016 đến ngày 22 tháng 3 năm 2016
Đội bóng của Học viện Honan được xây dựng dựa trên niềm đam mê thuần túy và tinh thần đồng đội tuyệt vời cho môn thể thao này. Nana và Takeru đã đủ nhiệt tình để tìm kiếm các thành viên để hồi sinh câu lạc bộ và các thành viên khác như Riku Yagami, những người đam mê tất cả các môn thể thao. Đội bóng của Học viện Honan có một số sức mạnh tổng hợp tốt nhất được thấy trong bất kỳ đội nào trong anime. Do bản chất của sải chân, mỗi thành viên phải cố gắng hết sức trong mỗi giây của cuộc đua của họ hoặc sẽ không có hy vọng cho họ chiến thắng. Điều này buộc đội phải gắn kết chặt chẽ và làm việc chăm chỉ để họ có thể cạnh tranh ở mức cao và không để cho những người khác thất vọng. Honan cũng có một trong những đối thủ tốt hơn xung quanh với nhiều trận đấu của họ chống lại Kakyoin luôn là thú vị nhất của họ. Nhóm nghiên cứu cũng cho thấy khả năng phục hồi của nó thông qua chiến đấu với tất cả các thử nghiệm mà họ gặp phải, như Takeru '
 • 8. Saitama Lycaons trong One Outs
 • Số tập: 25
 • Phát sóng: Tháng ngày 8 tháng 10 năm 2008 đến ngày 1 tháng 4 năm 2009
Các Saitama Lycaons được xây dựng hoàn toàn xung quanh Tokuchi và khả năng của mình để pitch và nhận được trong tâm trí của đối thủ của mình. Với phong cách khác thường của mình, anh ta có thể lấy đội tầm thường và biến nó thành một chiếc máy được bôi trơn tốt. Trong khi các đội khác trong danh sách dường như có tinh thần đồng đội tốt hơn và cân bằng sự đóng góp của các cầu thủ, Saitama Lycaons chứng minh khả năng của họ để làm bất cứ điều gì và hy sinh số liệu cá nhân của họ để giành chức vô địch. Với những người chơi khác, Tokuchi hợp tác có thể sử dụng chúng như những con tốt để tối đa hóa hiệu quả kỹ năng của họ và giành được tất cả các trò chơi trong quá trình hoạt hình. Trong khi không phụ thuộc vào một người chơi ace là không có gì ngoài bình thường trong anime thể thao, nhưng sự ích kỷ của các thành viên của Saitama Lycaons khiến họ nổi bật trong số rất nhiều đội thể thao trong anime.
 • 7. Seiseki High School Soccer Club trong Days
 • Số tập: 24
 • Được phát sóng: từ ngày 2 tháng 7 năm 2016 đến ngày 18 tháng 12 năm 2016
Đội bóng của trường trung học Seiseki được lấp đầy với nhiều cầu thủ tài năng khác nhau, từ thần đồng bóng đá thiên tài Jin, đến những người chơi phải làm việc thêm để trau dồi tài năng của mình ở Tsukushi và đội trưởng Hisahito Mizuki. Mặc dù một số người chơi không nhận được nhiều thời gian sử dụng màn hình, nhưng bạn vẫn có thể thấy sự cống hiến cho môn thể thao và nhóm của họ. Nhóm nghiên cứu đã được chứng minh là có vô số cách để giành chiến thắng ngay cả khi họ không thể sử dụng Hisahito ace của họ do chấn thương. Mặc dù tài năng của đội hiếm khi cho phép nó xuống, nhóm nghiên cứu đã có thể nhanh chóng hồi phục từ thất bại và trở nên mạnh hơn trước đây. Đội bóng của trường trung học Seiseki nổi bật với khả năng sử dụng hiệu quả các cầu thủ ngôi sao cùng với tài năng của mình.
 • 6. Seishun Academy Tennis Club trong Tennis no Ouji-sama (The Prince of Tennis)
 • Số tập: 178
 • Phát sóng: 10 tháng 10 năm 2001 đến ngày 23 tháng 3 năm 2005
Câu lạc bộ quần vợt Seishun Academy có số lượng thành viên lớn nhất trong bất kỳ đội nào trong danh sách này. Với một số lượng lớn người chơi cạnh tranh để làm cho nó như là một thường xuyên, chỉ có các thành viên mạnh nhất có thể làm cho nó. Điều này cho phép nhóm luôn đưa ra nhóm mạnh nhất có thể bất cứ khi nào họ cạnh tranh với các trường khác. Thêm một thần đồng tennis như Ryouma chỉ tăng cường đội và tăng mức độ và cường độ của các cuộc thi nội bộ của họ cho đội thường xuyên. Mặc dù đội bóng không thể cạnh tranh trong các trận đấu với nhau trên sân, họ vẫn tạo thành một liên kết mạnh mẽ và đẩy nhau để trở thành người giỏi nhất có thể. Các nhân vật chính tất cả có thể trải nghiệm mất mát tại một số điểm và có thể phát triển từ sự mất mát bằng cách đẩy mình để có được mạnh mẽ hơn và bằng cách nhận được sự hỗ trợ từ các đồng đội của họ.
 • 5. Shohoku High Basketball Team trong Slam Dunk
 • Số tập: 101
 • Phát sóng: ngày 16 tháng 10 năm 1993 đến ngày 23 tháng 3 năm 1996
Đội bóng rổ trường trung học Shohoku có một nhóm người chơi mạnh mẽ do đội trưởng Takenori Akagi dẫn đầu. Với mùa giải mới của những năm đầu tiên bao gồm Sakuragi thô sơ và tài năng và Rukawa có kỹ năng, đội có thể đi từ một đội một người tập trung quanh Akagi, đến một trong những đội bóng rổ mạnh nhất ở Nhật Bản. Một trong những người chơi thể thao tài năng nhất trong tất cả các anime, đội bóng rổ Shohoku sử dụng rất nhiều cầu thủ bóng rổ tài năng để vượt qua đối thủ của họ. Sức mạnh của đội đến từ số lượng cầu thủ ngôi sao trong danh sách, với đội sử dụng khả năng tạo điểm với nhiều người chơi và sử dụng các chiến thuật khác nhau. Với đội hình sâu sắc, tài năng ngôi sao và kỷ lục chiến thắng, đội bóng rổ trường trung học Shohoku là một trong những đội thể thao mạnh nhất trong tất cả anime.
 • 4. Seirin High School Basketball Team trong Kuroko no Basuke (Kuroko's Basketball)
 • Số tập: 25
 • Được phát sóng: ngày 8 tháng 4 năm 2012 đến ngày 22 tháng 9 năm 2012
Đã là một đội ngũ tài năng trước hai bổ sung mới của họ, đội bóng rổ Seirin tự nhận mình là một trong những đội giỏi nhất ở Nhật Bản. Với những cầu thủ ngôi sao như Taiga và Teppei Kiyoshi cùng với các game thủ như Tetsuya, đội tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa thành viên của mình để tạo ra sức mạnh tổng hợp của đội bóng tối thượng. Đội bóng rổ Seirin làm việc tốt hơn với hầu hết mọi đội trong anime, mỗi người chơi có kỹ năng biểu diễn tuyệt vời nhưng cũng có thái độ vị tha không muốn trở thành ngôi sao của đội. Rivalries là một yếu tố khác khiến đội bóng trở nên khác biệt, trong khi nhiều đội trong danh sách này có một sự cạnh tranh thú vị, đội bóng rổ Seirin tạo nên sự cạnh tranh với tất cả các thành viên của Teikou năm và đội của họ, tạo ra nhiều trận đấu thú vị cho đội.
 • 3. Souhoku High School Bicycle Club trong Yowamushi Pedal
 • Số tập: 38
 • Được phát sóng: ngày 8 tháng 10 năm 2013 đến ngày 1 tháng 7 năm 2014
Đội xe đạp Sohoku được xây dựng trên và sử dụng công việc khó khăn và tinh thần đồng đội để cạnh tranh trong Interhigh. Các đội phải làm việc với nhau một cách hoàn hảo và sử dụng bộ kỹ năng độc đáo của họ để cạnh tranh trong Interhigh. Kích thước đội bóng tổng thể của câu lạc bộ xe đạp Sohoku là nhỏ so với các đội khác trong series, đặc biệt là đối thủ của họ Shunsuke Imaizumi. Mặc dù thiếu các thành viên tiềm năng, câu lạc bộ được lấp đầy với những người đi xe đạp tài năng vô cùng làm việc chăm chỉ và có thể thúc đẩy đội của họ chiến thắng. Một điều khiến Sohoku trở lại trong bảng xếp hạng các đội thể thao xuất sắc nhất trong anime là họ thiếu các trận đấu cạnh tranh với chỉ có một cuộc thi lớn trong anime. Với sự pha trộn giữa các phong cách và tính cách khác nhau, nhóm nghiên cứu có một sự pha trộn hoàn hảo giữa những người chạy nước rút, leo núi và các thành viên toàn diện để cạnh tranh với những đội giỏi nhất.
 • 2. Karasuno Volleyball Club trong Haikyuu!!
 • Số tập: 25
 • Được phát sóng: ngày 6 tháng 4 năm 2014 đến ngày 21 tháng 9 năm 2014
Đội bóng chuyền Karasuno là đội bóng tài năng nhất trong tất cả anime. Với một nhóm người chơi sâu sắc, tất cả đều xuất sắc trong vai trò của họ và có rất nhiều người chơi có thể tạo nên sự khác biệt trong trò chơi. Nhóm nghiên cứu có thể liên kết và hình thành sự cạnh tranh với rất nhiều đội khác trong suốt chuỗi trận đấu với một số trận đấu tuyệt vời. Mỗi thành viên của nhóm cố gắng để có được tốt hơn và phát triển kỹ năng của họ với hy vọng làm cho đội bóng tốt hơn. Một điều khiến Karasuno trở lại là đội bóng xuất sắc nhất trong tất cả anime là cách họ phản ứng trước sự mất mát của họ trước Aoba Johsai. Mặc dù mất mát cuối cùng khiến Hinata, Kageyama, và những người còn lại của đội trở nên mạnh mẽ hơn, phản ứng của họ để mất gần như rơi nước mắt đội bóng và đánh bật họ xuống là tốt nhất.
 • 1. The Deimon Devil Bats trong Eyeshield 21
 • Số tập: 145
 • Được phát sóng: ngày 6 tháng 4 năm 2005 đến ngày 19 tháng 3 năm 2008
The Deimon Devil Bats là một đội có đầu óc được xây dựng xung quanh một lõi nhỏ người chơi thông qua sự kiên trì và chăm chỉ không chỉ là đội bóng giỏi nhất trong Eyeshield 21 mà còn là đội thể thao xuất sắc nhất trong tất cả anime. Với đội được xây dựng xung quanh khả năng chạy của Sena và chiến lược của Hiruma, The Deimon Devil Bats có thể vượt qua mọi thách thức theo cách của họ. The Devil Bats thể hiện sức mạnh và sự phát triển của họ khi họ có thể đánh bại các đối thủ của họ là Ojo White Knights, một đội có đầu óc phòng thủ. Với đội chỉ thua hai trận sau khi Sena gia nhập đội, kỷ lục của họ nói lên chất lượng của đội mà Hiruma có thể xây dựng. Mỗi thành viên của Deimon Devil Bats là những nhân vật mạnh mẽ và kỳ quặc bị xã hội nhìn xuống, nhưng họ có thể tìm thấy chính mình và chứng minh rằng họ có khả năng làm bất cứ điều gì. The Deimon Devil Bats cung cấp cho bạn mọi thứ bạn muốn của một đội thể thao, với những cầu thủ đáng yêu, một kỷ lục tốt, và khả năng trả lại sau khi thua lỗ lớn, bạn sẽ khó có thể tìm được đội nào tốt hơn họ .
Loading...

Có thể bạn quan tâm?