Xịt máu mũi với các trang phục mới trong game online Dead or Alive: Venus Vacation

216
Chia sẻ
901
Lượt xem
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Mới đây, Koei Tecmo đã tiếp tục giới thiệu các mẫu trang phục mới cực nóng bỏng dành cho Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation – Tựa game online lấy nội dung bóng chuyền bãi biển đang được phát hành trên cổng DMM tại Nhật Bản.
  • Điều đáng chú ý của các bộ trang phục này chính là việc chắc chắn sẽ khiến cho các game thủ phải nóng mặt khi được ngắm nhìn các cô nàng trong series Dead or Alive trong tình trạng “thiếu vải” như vậy. Dưới đây là một số hình ảnh được hé lộ:

Nếu như bạn chưa biết thì Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation là tựa game online lấy đề tài thể thao, bóng chuyền bãi biển đang cực hot tại Nhật Bản.

Trong game, người chơi sẽ trở thành một nhà quản lý, huấn luyện các nữ nhân vật trong series game Dead or Alive tập luyện thi đấu bóng chuyền bãi biển. Tất nhiên, không chỉ làm công tác huấn luyện, người chơi còn có thể “giúp đỡ” cho các cô gái của mình rất nhiều việc khác, ví dụ như lựa chọn bikini để mặc trước khi thi đấu, chụp ảnh Gravure…

Tất nhiên, để sở hữu các bộ trang phục bikini thì game thủ sẽ cần phải bỏ tiền cash ra để quay số, giống như trong các tựa game online trên di động người chơi sẽ phải cần quay random để thu thập các nhân vật mới cấp cao vậy.

Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation hiện đang được phát hành miễn phí trên cổng game DMM tại Nhật Bản.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?