Xuất hiện cụ bà game thủ 89 tuổi vẫn vẩy chuột PUBG như hack

Cụ nhận của cháu một lạy. Bằng tuổi cụ mà vẫn cày game như thế này thì bá quá rồi.

89 tuổi, độ tuổi mà có lẽ với nhiều người là đã thuộc dạng “gần đất xa trời” cũng như là lúc nên dành thời gian vui đùa với con cháu, tập các bộ môn thể dục mang tính dưỡng sinh và nâng cao sức khỏe. Thế nhưng ít người ngờ được rằng, ở độ tuổi ấy, cụ bà người Nhật Bản, Mori lại vẫn giữ được một niềm đam mê mãnh liệt với các tựa game console, thậm chí là online. Nhưng nào phải chỉ có đam mê, tới nay, cụ vẫn miệt mài cầy game để giải trí cũng như theo lời cụ, để nâng cao sức khỏe bản thân và khiến cho cuộc đời thú vị hơn.

Cụ bà Mori, 89 tuổi vẫn sở hữu đam mê chơi game bất tận
Cụ bà Mori, 89 tuổi vẫn sở hữu đam mê chơi game bất tận

Được biết, khi mà những người bạn đồng trang lứa lựa chọn cho mình cuộc sống an nhàn thì cụ bà Mori lại toàn chiến những tựa game khủng thuộc thể loại AAA hàng đầu hiện nay không thua kém gì những game thủ trẻ tuổi. Thậm chí, cụ còn thể hiện khả năng bắn súng tuyệt kỹ với các tựa game như PUBG, GTA 5, Day Gone hay thậm chí là cả Battlefield 4, hay như The Elder Scroll 6… Những cái tên kể trên đều là những tựa game mà bà Mori yêu thích đấy. Điều đặc biệt là những tựa game này đều cần thao tác rất nhanh cũng như óc quan sát nhạy bén – những thứ có lẽ không thuộc về người sắp bước sang độ tuổi 90 như cụ. Thế nhưng, nhìn cách mà cụ Mori vẩy chuột trong các game bắn súng hay nắm tọa độ kẻ địch thì cũng đủ hiểu, game thủ già mà gân này cũng không phải dạng vừa đâu.

[bzplayer mp4=”https://hls.mediacdn.vn/gamek/2019/9/25/L6Q_kJlXTP8-15693978901541763835953.mp4″]

Cụ bà game thủ già gân vẫn quẩy GTA 5 nhiệt tình

Thậm chí theo như bà Mori tiết lộ, ngay từ những năm 90, bà đã có đam mê đặc biệt với những trò chơi điện tử rồi. Tựa game đầu tiên mà bà tìm tới là F1 Race – một trò chơi đua xe tốc độ. Còn sau đó, bà lại là một tín đồ của những dòng game như PS và Nintendo. Cũng theo đó, cụ rất sợ chơi Evil Castle – khi nó mang tới một cảm xúc sợ hãi cao độ.

[bzplayer mp4=”https://hls.mediacdn.vn/gamek/2019/9/25/2Rw8M7CR8dE-1569398383756447327872.mp4″]

Thậm chí còn quẩy cả các tựa game như Battlefield 4

Và để phục vụ cho sở thích chơi cũng như hòa mình vào các tựa game bom tấn của mình, cụ Mori còn tự đầu tư, hoặc có thể được con cháu đầu tư cho một căn phòng với những trang thiết bị, vật dụng đắt giá và hiện đại như căn phòng của các streamer chuyên nghiệp vậy. Với đầy đủ dàn PC chất lượng, mic, tay cầm điều khiển, chuột, loa độ, cụ già gân này chứng minh bản thân hoàn toàn không thua kém gì các game thủ trẻ tuổi.

Phòng chơi game của cụ cũng toàn các trang thiết bị tân tiến
Phòng chơi game của cụ cũng toàn các trang thiết bị tân tiến

Nhiều người già thường có định kiến về game, nhưng chắc chắn cụ Mori là một hình mẫu trái ngược hoàn toàn. Cụ cho rằng game là cách để người ta giải trí và thư giãn đầy hữu ích nếu như biết cân bằng thời lượng chơi một cách hiệu quả. Thậm chí, bá đạo hơn, cụ còn dành lời khuyên cho những người bạn đồng trang lứa, tức là đang trong độ tuổi gần đất xa trời như mình rằng nên thường xuyên cầy game nếu sức khỏe cho phép, vì nó không chỉ rèn luyện tinh thần mà còn giúp thể chất của mọi người thêm phần dẻo dai nữa. Chưa kể, các tựa game online không chỉ có tương tác và mang tới sự vui vẻ mà còn giúp cuộc sống tuổi già của các cụ trở nên thi vị hơn nhiều.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Xuất hiện cụ bà game thủ 89 tuổi vẫn vẩy chuột PUBG như hack tại Otaku thời báo.

Related Posts