Zharki trở thành địa điểm picnic “hot” nhất PUBG Mobile

1.9k
Chia sẻ
8k
Lượt xem

Cùng với Sanhok, thì Erangel là bản đồ được game thủ PUBG Mobile ưu tiên trải nghiệm nhiều nhất.

Cảnh sắc mùa thu thật nhẹ nhàng, sâu lắng. Thu cũng tạo nên thời khắc đượm màu sóng sánh giữa nâu, vàng, cam đỏ… hòa quyện trên thảm lá phong trải dài ngút mắt. Bản đồ Sanhok trong PUBG Mobile được thiết kế dựa trên những khu vực ở vùng khí hậu cận nhiệt đới, nên chuyện người chơi đi dạo dưới những tán lá vàng, lá đỏ gần như là một điều… bất khả thi. Tuy nhiên, kể từ phiên bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế sẽ mang tới cho người chơi một khu vực tràn ngập sắc vàng của lá cây dịp thu sang ở bản đồ Erangel. Địa điểm được lựa chọn để phân bố “cảnh sắc mùa thu” chính là Zharki.

Khu vực “mùa thu lá vàng” nằm ở góc tây bắc bản đồ Erangel.

Zharki nằm ở góc Tây Bắc bản đồ Erangel nên khá ít người chơi lựa chọn lui tới, đa phần những người tìm tới đây từ sớm thuộc diện thích “sinh tồn” hơn là “bắn súng”. Họ luôn trái ngược với diện game thủ thích nhảy vào khu trung tâm hoặc đảo quân sự để nhặt đồ nhiều nhất có thể. Từ Zharki, người chơi có thể di chuyển xuống phía nam để tới Georgopol hoặc Hospital, những địa điểm rất giàu tài nguyên và nhiều chỗ ẩn nấp. Hoặc cũng có thể họ đi tới hướng đông để tới Shooting Range và Severny, những khu vực ven biển không có mức độ cạnh tranh quá cao. Từ bao lâu nay, tầm ảnh hưởng của Zharki tới chiến thuật trong chế độ squad rất thấp.

Nhờ phong cảnh đẹp, nhiều team duo – squad đã chọn nhảy xuống Zharki nếu điều kiện cho phép.

Nhưng kể từ bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế, khu vực tây bắc bản đồ Erangel lại là điểm đến rất nhộn nhịp. Họ tới đây một phần vì lý do “an toàn” như đã đề cập bên trên, mà còn là vì… khung cảnh nơi đây quá lộng lẫy với trùng trùng lớp lớp những hàng cây lá vàng. Tô điểm vào cảnh sắc mùa thu Zharki là bãi đất nhỏ với “tiệc ngoài trời” cực sống động. Quan sát kỹ, ta sẽ thấy rất nhiều món đồ ăn nhanh, hoa quả, dụng cụ được bày biện rất thật. Cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam và quốc tế đã kéo nhau tới đây để thỏa mãn nhu cầu thích… selfie của mình, nhất là những cặp đôi yêu nhau và cùng “nghiện” PUBG Mobile.

Cả team squad kéo nhau tới Zharki và chụp ảnh, khoe bữa tiệc ngoài trời trên nền cảnh sắc mùa thu thật lãng mạn.
Món ăn trong bữa tiệc được nhà sản xuất thiết kế khá sinh động.

Cặp đôi yêu nhau cũng có thể tìm tới Zharki để selfie ngay lúc này.

Nhưng bạn nên tìm xe trước khi lựa chọn tới Zharki vì việc chạy BO ở mép bản đồ là không dễ dàng.
Loading...

Có thể bạn quan tâm?