6 Anime giống Yatogame-chan Kansatsu Nikki

6 Anime giống Yatogame-chan Kansatsu Nikki

Các bạn đang tìm kiếm những bộ Anime giống Yatogame-chan Kansatsu Nikki? Hãy cùng OtakuGO điểm qua danh sách ngay sau đây nhé.

Anime Yatogame-chan Kansatsu Nikki là câu chuyện xoay quanh anh chàng Kaito Jin là một học sinh trung học năm thứ hai, người đã chuyển đến tỉnh Aichi từ Tokyo. Anh gặp Monaka Yatogami, người có tiếng địa phương nặng nề và anh tìm hiểu về Nagoya thông qua việc tham gia câu lạc bộ nhiếp ảnh.

1. Ueno-san wa Bukiyou (How clumsy you are, Miss Ueno)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2019 – Tháng 3 năm 2019

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống hằng ngày của Ueno – một cô bé sơ trung thiên tài, mạnh mẽ nhưng khá cứng nhắc. Cô hiện là chủ tịch câu lạc bộ nghiên cứu khoa học của trường mình. Tuy là thiên tài và đã sáng chế được nhiều công cụ khoa học tiện lợi, thế nhưng cô nàng lại rất ngốc và vụng về trong chuyện tình yêu. Rồi chuyện cuộc sống học đường (chắc là) lãng mạn của cô bé này sẽ thế nào đây.

2. Urawa no Usagi-chan

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2015 – Tháng 6 năm 2015

Ở một mảnh đất xa xăm mang tên Urawa, nơi đây tồn tại những thanh niên, thiếu nữ phê thuốc, sài giật, đập đá. Sáng ra chích vài phát cho đời nó thêm vui vẻ. Bộ phim kể về cuộc sống hằng ngày của nhân vật chính là Usagi-chan cùng 2 con bạn ngày ngày trong cơn mê màng của khói thuốc

3. Ramen Daisuki Koizumi-san (Ms. Koizumi Loves Ramen Noodles)

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2018 – Tháng 3 năm 2018

Cô Nàng Ghiền Ramen kể về Koizumi là một nữ sinh cấp 3 cuốn hút nhưng bí ẩn. Nhưng điều mà phần lớn mọi người không biết là cô chính là một bậc thầy ramen thường tìm kiếm những nhà hàng ramen tuyệt hảo. Hằng ngày, cô đều “săn tìm” những địa điểm phục vụ những bát ramen ngon nhất và thưởng thức những món mì thơm ngon. Cách mà Koizumi hạ chiếc bát ramen khổng lồ xuống một cách lão luyện hơn bất cứ người đàn ông nào sẽ làm bạn không khỏi kinh ngạc và thích thú!

4. Omae wa Mada Gunma wo Shiranai

 • Tập: 12
 • Phát sóng: Tháng 4 năm 2018 – Tháng 6 năm 2018

Lấy đề tài về văn hóa tỉnh Gunma, Omae wa Mada Gunma wo Shiranai xoay quanh Kamitsuki Nori, một nam sinh chuyển từ tỉnh Chiba về Gunma sinh sống. Tại đây, cậu cảm nhận được tình yêu quê hương mãnh liệt của những con người Gunma, đồng thời còn trải nghiệm nhiều điều thú vị về sự khác biệt văn hóa vùng miền. Nori đem lòng yêu mến cô gái Shinooka Kyo, song cô lại bày tỏ chỉ yêu những ai là người Gunma.

5. Hetalia Axis Powers

 • Tập: 52
 • Phát sóng: Tháng 1 năm 2009 – Tháng 3 năm 2010

Mở đầu “Hetalia” là Hội nghị thượng đỉnh thế giới, nơi tất cả các nước họp mặt nhằm giải quyết các vấn đề rắc rối của nhân loại. Sau đó, câu chuyện thực sự được kể lại như một hồi ức, khi Đức bắt cóc Italia làm tù binh vào thế chiến thứ hai, năm 1941, sau đó họ trở thành bạn của nhau. Khi có thêm Nhật Bản gia nhập, 3 nước hình thành một lực lượng gọi là phe Axis (Khối Trục Phát xít). Đối thủ của phe này là Allied Force (Đồng Minh), gồm 5 nước: Anh, Pháp, Mĩ, Trung Quốc, Nga. Khác với tình hình chiến sự căng thẳng mà lịch sử thật miêu tả, Hetalia thay các trận chém giết bằng những cuộc nói chuyện, cãi cọ giữa các quốc gia với nhau. Nếu trong lịch sử, các nước lớn luôn muốn chiếm nước nhỏ hơn để bóc lột hay mở rộng lãnh thổ, trong Hetalia, họ lại trở thành “người giám hộ” cho đất nước mà họ yêu mến, không phải vì muốn xâm lược.

6. Okoshiyasu, Chitose-chan

 • Tập: 24
 • Phát sóng: Tháng 10 năm 2018 – Tháng 3 năm 2019

Bộ phim xoay quanh Chitose-chan, chú chim cánh cụt hoàng đế, có chuyến tham quan hay nói đúng hơn là du lịch tại Tokyo. Nội dung sẽ xoay quanh về cách nhìn của chú chim cánh cụt này về các địa điểm ngoài đời thực ví dụ như rừng tre Arashiyama, đền Kiyomizu-dera,… và các địa điểm ẩm thực khác.

Các bạn đang xem bài viết 6 Anime giống Yatogame-chan Kansatsu Nikki tại Otaku thời báo

Loading...

Có thể bạn quan tâm?