6 Anime Movies tương tự Kiki’s Delivery Service

6 Anime Movies tương tự Kiki’s Delivery Service

Rating
5/5
Kiki's Delivery Service

Kiki’s Delivery Service (Cô Phù Thủy Nhỏ KiKi) là bộ phim anime nổi tiếng của Nhật kể về Kiki – một cô bé phù thuỷ thực tập – đủ tuổi để rời gia đình và đến một nơi khác, nơi cô phải sống một mình trong vòng một năm để cô có thể trở thành một phù thuỷ thực thụ. Kiki khởi hành vào buổi tối cùng với sự cổ vũ của mọi người, sử dụng chiếc chổi của mẹ cô, và mang theo chú mèo Jiji cùng một số thứ cần thiết. Trái với sự dự báo thời tiết của đài radio, tối hôm đó trời mưa khá to, Kiki và Jiji phải trú trong một chiếc xe lửa. Sáng hôm sau, Kiki và Jiji tỉnh dậy, phát hiện mình đang nằm trong chỗ để cỏ dành cho bò ăn. Họ rời toa tàu và bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm nơi ở.

 • Những bộ Anime Movies giống Kiki's Delivery Service
 • 1. Little Witch Academia
Little Witch Academia
 • Phát sóng: ngày 2 tháng 3 năm 2013
Little Witch Academia là một trường học dành cho phù thủy, thể hiện con đường và hành trình hướng tới việc trở thành phù thủy. Câu chuyện bắt đầu với phần giới thiệu về phù thủy nổi tiếng Shiny Chariot. Shiny Chariot thật tuyệt vời, và mọi người đều muốn giống như cô ấy! Tuy nhiên, theo thời gian, fandom của cô dần dần biến mất, và những người theo cô phát triển từ nỗi ám ảnh của họ. Nhanh chóng chuyển tiếp và chúng tôi được giới thiệu với Atsuko Kagari, một sinh viên mới tại Luna Nova Magical Academy, và vẫn là một fan cuồng nhiệt trung thành của Shiny Chariot. Khi Atsuko lảng vảng qua những nghiên cứu chán ngắt của mình, thùng rác liên tục nói về Shiny của cô trong số các đồng nghiệp, và cô thiếu tài năng phép thuật, cô có thể chứng minh bản thân mình và những người khác rằng cô có những gì cần để trở thành phù thủy không? "Đừng bao giờ quên, tin rằng đó là phép thuật của bạn!"
 • 2. Cardcaptor Sakura Movie 1
 • Phát sóng: ngày 21 tháng 8 năm 1999
Cardcaptor Sakura Movie 1 nói về Kinomoto Sakura, một thủ lĩnh thẻ bài đã giành được một chuyến du lịch đến Hồng Kông dành cho 4 người. Đi cùng với Sakura là cô bạn thân Tomoyo, anh trai Touya và Yukito – người mà cô bé “thầm thương trộm nhớ” bấy lâu nay. Mặc dù Sakura nghĩ rằng mình cực kỳ may mắn nhưng Kero luôn thắc mắc rằng phải chăng Sakura được gọi đến Hồng Kông vì một lý do đặc biệt. Khi đến Hồng Kông, cô bé đã gặp Sayoran và Meiling trong chuyến tham quan. Và trong lúc đó đã có hai con chim lạ dẫn Sakura và mọi người đến một thế giới ảo, lúc ấy, Sakura mới biết được cô đến Hồng Kông do phép thuật của một người phụ nữ muốn trả thù Clow Reed.
 • 3. Omoide Poroporo (Only Yesterday)
Omoide Poroporo (Only Yesterday)
 • Phát sóng: ngày 20 tháng 7 năm 1991
Bối cảnh trong phim Only Yesterday diễn ra vào năm 1982. Nhân vật nữ chính, Taeko, 27 tuổi, là một cô gái sinh ra và lớn lên ở Tokyo. Cô là một viên chức bình thường, sống độc thân và không mấy hứng thú với công việc. Cuộc sống của Taeko trôi qua tẻ nhạt và bình lặng cho đến khi cô xin nghỉ phép một thời gian để về nông thôn giúp anh rể thu hoạch hoa rum (safflower- một loại hoa màu nghệ dùng để nhuộm vải). Trong suốt chuyến đi, những ký ức tuổi thơ về năm cuối tiểu học tràn ngập trong cô. Những mảnh ký ức cùng những việc xảy ra ở vùng quê này đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống tẻ nhạt của Taeko.
 • Anime Movies nào giống Kiki's Delivery Service nhất?
 • 4. Mary to Majo no Hana (Mary and the Witch’s Flower)
Mary to Majo no Hana (Mary and the Witch’s Flower)
 • Phát sóng: Tháng 7 năm 2016 – Tháng 9 năm 2016
Phát sóng: Tháng 7 năm 2016 – Tháng 9 năm 2016Chú mèo đen Tib đã dẫn Mary đến chỗ bông hoa kì lạ trong khu rừng. Khi đó, cô bé đã phát hiện ra một chiếc chổi nhỏ và cô đã vô cùng kinh ngạc khi thấy chiếc chổi tự động di chuyển. Trước khi cô bé định thần lại thì chiếc chổi đã quét cô lên đến tận những ngọn cây, vượt qua những đám mây, và rơi ngay tại sân trường Endor – Đây là nơi “tất cả những kì thi đều được kèm cặp bởi một trong những người thầy phù thủy có trình độ cao”. Tại đây, Mary phát hiện ra vô số động vật đột biến bị nhốt trong lồng – bằng chứng của một cuộc thí nghiệm kinh hoàng đang diễn ra tại đây. Trong khoảnh khắc chiếc chổi mang cô đi, cô bé phát hiện ra chú mèo Tib đã bị bắt. Mary đã quay lại nơi này ngay ngày hôm sau nhằm giải phóng tất cả các con vật đáng thương. Nhưng cô bé đã bị bà Mumblechook – hiệu trưởng trường – và giáo sư Dee phát giác. Cuộc truy đuổi đã bắt đầu…
 • 5. Doubutsu no Mori (Animal Crossing)
Doubutsu no Mori (Animal Crossing)
 • Phát sóng: ngày 16 tháng 12 năm 2006
Bé Ai và những người bạn mới trong Làng Động vật. Ai – một mình di chuyển đến Làng Động Vật. Cô bé kết bạn với những người dân nông thôn khác khi cô có một cuộc sống ổn định trong làng. Một đêm khi cô bé đi dọc theo bãi biển, cô tìm thấy thông điệp trong một cái chai. Thông điệp ấy đặt ra cho cô một nhiệm vụ là gieo trồng những cây thông xung quanh làng để thực hiên một phép lạ vào trước đêm Lễ hội Mùa Đông.
 • 6. Spirit of Wonder: China-san no Yuuutsu (Spirit of Wonder: Miss China’s Ring)
 • Phát sóng: ngày 3 tháng 6 năm 1992
Spirit of Wonder: China-san no Yuuutsu nói về một người phụ nữ thế kỷ 19 trẻ tuổi tên là Miss China. Trong thời gian này, Miss China đã tạo ra làn sóng làm chủ kinh doanh của Nhà hàng và Nhà nghỉ Tenkai. Miss China đã thành công và tài sản không phổ biến đối với phụ nữ trong thời đại này và nên vui mừng về cuộc sống…
 • OTAKUGO HIGHLIGHT!
Nếu như các bạn đã xem qua Kiki's Delivery Service thì danh sách này quả là một danh sách tuyệt vời.
Hãy cùng thưởng thức danh sách những bộ Anime giống Kiki's Delivery Service của chúng tôi nhé!
Facebook
Twitter
Google+
LinkedIn
Facebook
Twitter
 • BÌNH LUẬN
Loading...
Bài viết mới nhất