6 Manga tương tự Elfen Lied

6 Manga tương tự Elfen Lied

216
Chia sẻ
901
Lượt xem
Elfen Lied
The Diclonius là một loại người đột biến (do công nghệ gen của con người tạo ra). Khả năng đặc biệt của Diclonius có thể được miêu tả là " điều khiển giác quan thứ 6", đồng thời, sức mạnh của loài này là quá đủ để tiêu diệt toàn bộ loài người. Quá lo sợ về năng lực của loài Diclonius, một tổ chức đã cô lập được một con Diclonius để tiến hành nghiên cứu kỹ hơn... Lucy, Diclonios bị bắt nhốt- nhân vật chính của bộ truyện, đã phá vỡ sự bảo vệ nghiêm ngặt, giết chết lính gác và trốn thoát. Cô ngã xuống biển sau khi nhận một viên đạn vào đầu (tất nhiên là không chết). Cô trôi dạt vào bờ, ở đó, cô gặp được Yuka và Kouta. 2 người đặt tên cô là Nyu và bắt đầu sống với cô.....
 • Những bộ Manga giống Elfen Lied
 • 1. Dawn: Tsumetai Te
 • Tác giả: Ueda, Shinshu
 • Thể loạiDrama, Horror, Josei
Câu nói cũ là lịch sử lặp lại chính nó. Điều gì sẽ xảy ra nếu những câu chuyện bạn nghe về trường học kết thúc định kỳ, đặc biệt là những câu chuyện về bệnh dịch hạch? Bạn sẽ làm gì và bạn sẽ sống sót như thế nào. Nagasawa Takashi cuối cùng phải đối mặt với một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong lịch sử và phải cố gắng để tồn tại bệnh dịch mới này ngay từ lịch sử. Liệu Nagasawa có thể tồn tại và làm thế nào anh ta sẽ làm điều đó? Đọc Dawn: Tsumetai Te và câu trả lời của bạn sẽ được giải quyết.
 • 2. Shinazu no Ryouken (Immortal Hounds)
Shinazu no Ryouken (Immortal Hounds)
 • Tác giảYasohachi, Ryou
 • Thể loạiAction, Mystery, Supernatural, Seinen
Bất tử âm thanh như một giấc mơ trở thành sự thật, phải không? Khái niệm về việc sống mãi mãi đã vượt qua tâm trí của hầu hết mọi người và không ngạc nhiên khi hầu hết mọi người sẽ không bận tâm đến nó. Trong Shinazu No Ryouken (Immortal Hands), thực tế đó là kết quả của cả thế giới. Bất kể một người bị giết như thế nào, trong vòng vài phút họ sẽ hồi sinh sức khỏe hoàn hảo. Tuy nhiên, khi một căn bệnh có tiêu đề RDS bắt đầu lan truyền qua dân chúng, mọi người biết rằng nó không phải là một loại virus bình thường. RDS nếu bị nhiễm nó loại bỏ khả năng phục hồi của con người, do đó cái chết có thể xảy ra. Nhập Kenzaki người mất em gái của mình vì RDS, bây giờ anh ta sẽ tìm kiếm nơi RDS đến từ và nếu có một cách để ngăn chặn nó.
 • 3. Variante
Variante
 • Tác giảSugimoto, Iqura
 • Thể loạiAction, Mystery, Drama, Horror, Sci-Fi, Shounen, Supernatural
Cuộc sống của Aiko bắt đầu rơi vào sự điên loạn. Vừa chứng kiến ​​cả gia đình mình bị giết, Aiko thấy mình tỉnh dậy trong một phòng thí nghiệm kì lạ. Mặc dù lúc đầu cô ấy có vẻ ổn nhưng không mất nhiều thời gian để Aiko nhận ra rằng một trong những cánh tay của cô ấy không còn là của cô nữa. Cánh tay mới được đưa ra của cô là từ sinh vật bí ẩn và huyền thoại được biết đến với cái tên Chimera và nó muốn thực hiện việc đấu thầu của chủ nhân cho đúng lá thư. Bây giờ Aiko phải đối mặt với một thực tế, cô ấy có thể làm gì tiếp theo khi cánh tay của cô ấy mong ước đổ máu và tàn sát mà dường như sâu trong trái tim cô ấy?
 • Manga nào giống Elfen Lied nhất?
 • 4. Heads
 • Tác giảHigashino, Keigo – Mase, Motoro
 • Thể loạiAction, Dementia, Mystery, Drama, Sci-Fi, Psychological, Seinen
Là một anh hùng có thể là một liên doanh tốn kém như Jun Naruse sẽ sớm tìm hiểu. Làm việc cho một công ty điện và thư giãn bằng cách vẽ, Jun Naruse là những gì có thể được coi là một cá nhân bình thường. Jun vừa mới có cơ hội hẹn hò với một cô gái tên là Megumi, người mà anh ta gặp ở một nơi bán vật liệu nghệ thuật; anh ta dường như có tất cả những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, khi một cô bé sắp bị bắn bởi một tên tội phạm, Jun đã cứu cô bằng cách nhảy trước và đen. Thời gian trôi qua và Jun được cho biết anh đã sống sót một cách kỳ diệu, tuy nhiên điều này là do một thử nghiệm cho phép một nửa bộ não hiến tặng được thực hiện vào anh. Jun có vẻ bình thường… nhưng chẳng mấy chốc anh ta sẽ bắt đầu thay đổi, và mọi thứ xung quanh anh ta cũng sẽ như thế.
 • 5. ES: Eternal Sabbath
 • Tác giảSouryo, Fuyumi
 • Thể loạiDrama, Sci-Fi, Supernatural, Psychological, Seinen
Ryousuke Akiba không phải là một con người bình thường và anh ta không che giấu sự thật đó. Một ES tự mô tả, anh ta có vô số quyền hạn theo ý của mình. Không chỉ có thể sống trong hai thế kỷ, anh còn có khả năng tâm linh mạnh mẽ điên cuồng như khả năng thâm nhập vào tâm trí của con người và thay đổi ký ức của họ. Ryousuke không muốn bị coi là một kẻ phản diện; anh ấy tuyên bố lý do của mình để làm những gì anh ấy làm ở Tokyo là những lý do của anh ấy và chỉ có anh ấy. Tuy nhiên, ngay sau khi một bác sĩ tên là Mine Kujiyou bước vào cuộc đời anh ta và giải thích cô ấy biết sức mạnh của ES, hay Eternal Sabbath. Bây giờ Ryousuke đối mặt với một thực tế anh không mong đợi trong cuộc đời mình. Liệu anh ta là người duy nhất có sức mạnh phi thường này?
 • 6. Homunculus
 • Tác giả: Yamamoto, Hideo
 • Thể loạiMystery, Drama, Horror, Supernatural, Psychological, Seinen
Kết thúc danh sách của chúng tôi là Homunculus của Mangaka Yamamoto Hideo. Homunculus là một manga đáng sợ vì nó sử dụng một khái niệm cuộc sống thực được gọi là Trepanation. Thủ tục này được gọi là khoan vào hộp sọ của một con người để tăng các yếu tố khác nhau như áp lực được cải thiện bên trong kỹ năng và tăng lưu thông máu. Tuy nhiên, có vẻ như một khả năng khác từ việc phẫu thuật rối loạn này, bệnh nhân có thể đạt được một giác quan thứ sáu. Trong Homunculus những gì nếu làm Trepanation thực sự cho phép một người để xem ma hoặc sử dụng ESP như di chuyển mọi thứ với tâm trí của họ? Đọc tiếp để xem một câu chuyện hư cấu chứa đựng một cuộc sống thực sự lý tưởng và phẫu thuật.
Loading...

Có thể bạn quan tâm?