Anime Bakumatsu tung PV mới hé lộ ca khúc chủ đề

Anime Bakumatsu tung PV mới hé lộ ca khúc chủ đề

216
Chia sẻ
900
Lượt xem

Mới đây, trang web chính thức của Bakumatsu – bộ anime truyền hình chuyển thể từ game smartphone Renai Bakumatsu Kareshi vừa đăng tải đoạn promo video giới thiệu season Bakumatsu Crisis. Video cũng đã hé lộ ca khúc opening “Brave Rejection” do Hi!Superb trình bày.

  • Yumiri Hanamori vào vai nhân vật mới Mori Ranmaru
  • Nhân vật mới Mugensai II (chưa tiết lộ diễn viên lồng tiếng)

Dàn diễn viên chính sẽ tiếp tục với vai cũng mình trong season 1.

Season mới sẽ được khởi chiếu vào ngày 4 tháng 4.

Sơ lược nội dung:

Bộ anime Bakumatsu lấy bối cảnh trong giai đoạn cuối của thời kỳ Edo, nơi shogun trị vì sở hữu một kho báu huyền thoại mang tên “Jishingi”, có thể đem đến cho ông ta khả năng thao túng dòng chảy thời gian. Chiến binh Samurai Takasugi Shinsaku và các đồng minh dẫn đầu một cuộc đảo chính để giành lấy kho báu này nhưng những nỗ lực của họ bị cản trở. Đột nhiên, họ bị dịch chuyển đến một chiều không gian và thời gian khác, nơi đất nước bị cai trị bởi một shogun nham hiểm, được gọi là Mugensai.

Bộ anime được chuyển thể từ game lãng mạn Renai Bakumatsu Kareshi (nhưng anime là thế loại hành động, phiêu lưu, giả tưởng nhé!). Nội dung trong game xoay quanh nữ nhân vật chính đang đi dạo quanh Kyoto. Đột nhiên cô được một người đàn ông lạ mặt tặng cho một chiếc đồng hồ để túi bí ẩn. Cô cầm theo chiếc đồng hồ, và khi đi ngang qua cổng ngôi đền torii, cô đã bị dịch chuyển về quá khứ, đến thời đại Mạc Mạt (Bakumatsu) – những năm cuối cùng của thời đại Edo, cách thời điểm hiện tại là 150 năm. Cô phải tìm cách trở về nhà thời hiện tại, nhưng làm thế nào đây?

Loading...

Có thể bạn quan tâm?