Anime En En no Shouboutai tung Trailer đầu tiên giới thiệu dàn diễn viên

Anime En En no Shouboutai tung Trailer đầu tiên giới thiệu dàn diễn viên

216
Chia sẻ
901
Lượt xem

Mới đây, trang web chính thức của bộ anime truyền hình được chuyển thể từ manga En En no Shouboutai (Fire Force) của tác giả Atsushi Ohkubo đã tiếp tục đăng tải thêm video giới thiệu series nhằm công bố thêm diễn viên Yūsuke Kobayashi sẽ vào vai Arthur Boyle.

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Yuki Yase
  • Studio: David Production
  • Kịch bản: Yamato Haishima
  • Thiết kế nhân vật: Hideyuki Morioka
  • Gakuto Kajiwara vào vai nhân vật chính Kusakabe Shinra

Nỗi khiếp sợ bao phủ toàn khu vực dân cư tại Tokyo. Những người dân bình thường bị chi phối bởi quỷ dữ, bỗng chốc cháy phừng lên, trở thành ngọn đuốc người gọi là bộc hoả nhân tượng, thiêu rụi toàn bộ những nơi mà nó đi qua. Để bảo vệ người dân, đội đặc nhiệm phòng cháy chữa cháy – Fire Force – luôn sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu chống lại bộc hoả nhân tượng. Câu chuyện xoay quanh Shinra, một thành viên mới của Fire Force. Một cậu bé có siêu năng lực chạy cực nhanh, đôi bàn chân toé lửa của cậu luôn để lại “dấu chân của quỷ” mỗi khi cậu sử dụng năng lực của mình. Cùng với đội đặc nhiệm, cậu bước vào những cuộc chiến không hồi kết để tìm ra nguyên nhân ẩn đằng sau hiện tượng kì bí này.

Ohkubo đã phát hành series trên tạp chí Weekly Shounen Magazine thuộc nhà xuất bản Kodansha vào năm 2015. Vào ngày 17 tháng 8 vừa qua, vol thứ 14 của bộ manga đã được ra mắt độc giả. Ohkubo cũng chính là tác giả của bộ manga Soul Eater nổi tiếng.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?