Anime Kimi to, Nami ni Noretara hé lộ 2 diễn viên mới

Mới đây, trang web chính thức của movie anime Kimi to, Nami ni Noretara do đạo diễn Masaaki Yuasa chỉ đạo sản xuất đã hé lộ thông tin về hai diễn viên lồng tiếng chính sẽ góp mặt trong bộ anime này.

Hai diễn viên lồng tiếng chính gồm:

  • Ryota Katayose vào vai Minato Hinageshi – anh là một người lính cứu hoả, khi ở trên bờ, anh có thể đảm đương mọi nhiệm vụ. Anh qua đời trong một tai nạn trên biển, nhưng anh đã xuất hiện lại nhờ vào bài hát của Hinako.
  • Rina Kawaei vào vai Hinako Mikaimizu – cô là một sinh viên đại học yêu thích lướt sóng. Cô có tính cách vô tư và lạc quan, nhưng cô không tự tin về tương lai của mình.

Movie sẽ được khởi chiếu vào ngày 21 tháng 6 năm 2019.

Khi vào đại học, Hinako đã chuyển đến sống tại một thị trấn ở ven biển. Là người thích lướt sóng và khi cưỡi trên những ngọn sóng cô ấy không hề cảm thấy sợ hãi trước bất kỳ chướng ngại nào nhưng lại cảm thấy mờ mịt về tương lai không chắc chắn của mình. Một hôm xảy ra đám cháy tàn phá thị trấn, Hinako đã gặp được chàng lính cứu hỏa trẻ Minato. Minato có thể đảm đương mọi nhiệm vụ trên đất liền, nhưng anh chỉ là một người mới tập lướt sóng. Khi lướt sóng cùng và dành nhiều thời gian bên nhau, Hinako đã nảy sinh tình cảm dành cho Minato vì anh luôn cống hiến hết mình cho người khác. Cả hai đã bắt đầu câu chuyện tình yêu của mình. Thế nhưng, bi kịch xảy ra khi Minato đã mất mạng vì một tai nạn trên biển. Trong cơn tuyệt vọng, Hinako cất lên một bài hát về kỷ niệm của họ, và Minato đột nhiên xuất hiện lại từ mặt nước.

Đang tải...

Các bạn đang xem bài viết Anime Kimi to, Nami ni Noretara hé lộ 2 diễn viên mới tại Otaku thời báo.

Có thể bạn quan tâm?