Anime Mahouka Koukou no Rettousei: Raihousha-hen sẽ lên sóng vào tháng 7

Mới đây, nhà sản xuất đã đăng tải trailer đầu tiên cho mùa thứ hai của Mahouka Koukou no Rettousei – Mahouka Koukou no Rettousei: Raihousha-hen (The Irregular at Magic High School: Visitor Arc). Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Nội dung mùa thứ hai sẽ bao gồm toàn bộ arc Visitor. Có nghĩa là phim sẽ được chuyển thể từ tập 9 đến 11 trong bộ tiểu thuyết gốc.

Sơ lược nội dung:

Câu chuyện mùa hai Tatsuya và Miyuki gặp Angelina Kudou Shields – pháp sư mạnh nhất thế giới – người có thể sử dụng kỹ năng tàn phá có tên gọi Heavy Metal Burst. Bạn cùng lớp của Shiba Miyuki, Kitayama Shizuku đang trên đường đi du học. Đối với các pháp sư, điều này thường là không thể, vì việc cho phép gen của một người có thể sử dụng phép thuật bên ngoài biên giới của đất nước họ là tương đương với việc có thể mất đi bí mật quốc gia. Nhưng nó được phép thông qua trong một chương trình trao đổi. Và đó là cách Angelina Kudou Shields đến Nhật Bản từ USNA để học tại First High. Trong khoảng thời gian Lina đến Nhật Bản, các pháp sư bắt đầu bị tấn công bởi một sinh vật bí ẩn khiến nạn nhân của sinh vật đó bị rút hết máu. Tatsuya sẽ có thể khám phá danh tính của “Ma cà rồng” chứ?

Xem Anime | https://animez.net/phim/mahouka-koukou-no-rettousei-raihousha-hen_5Z8GI.html

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Anime Mahouka Koukou no Rettousei: Raihousha-hen sẽ lên sóng vào tháng 7 tại Otaku thời báo.

Có thể bạn quan tâm?