Anime Otome Game no Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijō ni Tensei Shiteshimatta… sẽ có Season 2 vào năm 2021

Mới đây, Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Otome Game no Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijō ni Tensei Shiteshimatta… (My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom!) được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Satoru Yamaguchi và Nami Hidaka sẽ tiếp tục được sản xuất mùa thứ 2 và lên sóng vào năm 2021.

Dàn nhân lực ở season 1 gồm có:

  • Đạo diễn: Keisuke Inoue
  • Studio: SILVER LINK
  • Giám sát kịch bản: Megumi Shimizu
  • Thiết kế nhân vật: Miwa Oshima, Nami Hidaka

Sau một ngày đặc biệt vô cùng vất vả, con gái Katarina của Duke Claes đã đột nhiên nhớ lại tất cả những ký ức từ kiếp trước: Cô là một cô gái tuổi teen ở Nhật Bản. Ngay trước khi chết, cô gái nhớ lại mình đã chơi otome… giống hệt như ở thế giới mà cô đang sống bây giờ.

Cô ấy bây giờ là Katarina Claes, nhân vật phản diện của trò chơi otome, người săn lùng các nhân vật chính đến cuối cùng. Biết được trước kết quả có thể có của trò chơi, cô đã nhận ra rằng mọi nước đi có thể kết thúc thành Katarina bị giết chết hoặc bị lưu đày! Để tránh những kết cục thảm khốc này, cô phải dùng những kiến thức về trò chơi…

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Anime Otome Game no Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijō ni Tensei Shiteshimatta… sẽ có Season 2 vào năm 2021 tại Otaku thời báo.

Related Posts