Animus Harbinger – Siêu phẩm chặt chém đồ họa 3D đến từ Tenbirds cực đáng chơi

216
Chia sẻ
902
Lượt xem

Nhà sản xuất game mobile TENBIRDS vừa cho ra mắt sản phẩm mới của mình lấy tên gọi Animus Harbinger.

Theo đó Animus Harbinger mang đến một thế giới u ám và có thể xem như phần tiền truyện của Animus Stand Alone, nhưng thay vì phải bỏ ra gần 92 nghìn để mua game thì Harbinger lại cho phép game thủ tải về miễn phí để chơi. Bối cảnh của Animus được hình thành trong một thế giới hoang vu và u ám, nơi mà con người phải đối đầu với vô số những kẻ thù thuộc nhiều thế lực.

Người chơi sẽ vào vai một người chiến binh đang trong chuyến hành trình tiêu diệt bè lũ xấu xa này. Họ sẽ điều khiển nhân vật của mình chiến đấu với kẻ địch bằng hệ thống phím ảo của game. Điều đáng nhớ nhất của series Animus chính là việc bám theo rất sát nguyên tắc của Dark Souls khi thiết kế những màn chơi đánh boss khó nhằn mà không ít lần bạn đứt gánh giữa đường.

Nhưng mỗi con boss đều có những đặc điểm và tuyệt chiêu riêng nên nếu bạn chỉ dùng thuần một cách di chuyển hay né tránh thì game over cũng rất nhanh. Thay vì bấm loạn như nhiều game nhập vai khác thì bạn cần ghi nhớ cách ra đòn của chúng và đề ra chiến thuật ra – vào hợp lý để giành chiến thắng.

Bên cạnh đó cũng không thiếu những tính năng quen thuộc của dòng nhập vai như chế đồ, thay đổi vũ khí…. điều này giúp bạn tùy biến và có thể chiến đấu hiệu quả hơn nếu nắm được đặc điểm của vũ khí mình đang sử dụng. Ví dụ một cây búa nặng nề thì nên vứt xó ở nhà và đeo song kiếm gọn nhẹ hơn khi đối đầu với những con trùm thiên về tốc độ. Giống như Demon Souls, Dark Souls hay Ire-Blood Memory, Animus Harbinger cũng sẽ yêu cầu game thủ phải thật kiên nhẫn, tập trung trong việc né tránh và ra đòn sao cho dứt khoát, chính xác nhất. Bởi nếu không, một chút sơ sẩy trong trận chiến thì bạn sẽ phải trả giá bằng chính “mạng sống” của mình.

Nền đồ họa của Animus được thiết kế với nền tảng 3D cực kỳ đẹp mắt và chi tiết, mang đến cho người chơi những trải nghiệm hệt như những tựa game đình đám trên PC hay Console. Tuy vậy việc này cũng mang đến một điểm yếu là đòi hỏi cấu hình cũng thật cao và sẽ vô cùng tốn pin nếu bạn chơi game trong thời gian dài.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?