Blade X Lord - Game nhập vai di động tuyệt hảo từ Nhật Bản sắp ra mắt

Blade X Lord – Game nhập vai di động tuyệt hảo từ Nhật Bản sắp ra mắt

216
Chia sẻ
900
Lượt xem
Blade X Lord - Game nhập vai di động tuyệt hảo từ Nhật Bản sắp ra mắt
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Nhà phát triển Nhật Bản Applibot vừa công bố trò chơi di động mới nhất của mình là Blade X Lord tại Tokyo Game Show hàng năm. Trong khi thị trường Nhật Bản hiện tại không nghi ngờ gì về việc hàng ngày sẽ tràn ngập những tựa game di động mới, Blade X Lord là sản phẩm trí tuệ của Hisatoshi Hayakashi, nhà sản xuất điều hành cũ của Brave Frontier và Final Fantasy: Brave Exvius. Ông cũng là cựu giám đốc điều hành của Alim, hãng sản xuất đã đưa ra 2 trò chơi được đề cập! 
  • Đoạn giới thiệu quảng cáo không giải thích hoặc cho thấy nhiều về lối chơi của Blade X Lord, nhưng thật tuyệt khi nó có giọng lồng tiếng Anh.
  • Với những thông tin được công bố ở thời điểm hiện tại, Blade X Lord sẽ là một tựa game nhập vai 3D (RPG) trên nền tảng Mobile. Applibot cũng công bố rằng, 3 điểm đáng chú ý nhất trong tựa game sẽ là Cốt truyện, hệ thống chiến đấu và một thế giới tuyệt đẹp hoàn toàn khác biệt so với những tựa game tương đồng. Không những vậy hệ thống kỹ năng của nhân vật cũng sẽ được chăm chút để đem tới cho người chơi một tựa game nhập vai chất lượng nhất có thể.
  • Có 3 trọng tâm chính của Blade X Lord, đó là thế giới, cốt truyện và chiến đấu. Một game nhập vai di động 3D đầy đủ, người chơi có thể mong đợi các hiệu ứng đồ họa tuyệt đẹp trong quá trình chiến đấu cùng với cảnh cắt cảnh CG. Từ những gì tôi thu thập được, lối chơi thực sự của tựa game này là một thứ mà mọi game thủ đều cảm thấy quen thuốc, bao gồm việc tuyển dụng các nhân vật mới trong khi khám phá thế giới tưởng tượng rộng lớn. Trang web chính thức chưa thêm vào các tính năng và hệ thống, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.
  • Blade X Lord sẽ chính thức ra mắt trong năm 2019. Đăng ký trước hiện đã mở tại trang https://bladexlord.jp/reservation/index.html, tuy nhiên các phần chiến dịch vẫn chưa được cập nhật. Chúng tôi chắc chắn sẽ có phần thưởng dành cho việc đăng ký trước một khi nhà phát hành đã thiết lập xong.
Loading...

Có thể bạn quan tâm?