Các bạn có biết mối quan hệ giữa Gaara và Naruto là gì không?

216
Chia sẻ
902
Lượt xem

Gaara và Naruto đều là những nhân vật rất được yêu thích trong loạt truyện manga/anime Naruto, họ đều là những ninja tài giỏi luôn cố gắng hết sức mình để bảo vệ những người họ yêu thương.

Nhưng các bạn có biết tận sâu trong tâm hồn họ có những sự tương đồng, đồng cảm sâu sắc dành cho nhau không? Trước đó họ là đối thủ của nhau trong kỳ thi chuunin tại Làng Lá. Sau đó khi Naruto biết Gaara cũng là một Jinchuuriki như mình, anh đã hiểu rõ những nỗi đau mà Gaara phải gánh chịu do chúng tương tự với những gì Naruto đã phải trải qua. Một tuổi thơ không hạnh phúc khi bị cả Làng, bị những người xung quanh rẻ bỉu xa lánh.

Gaara rất bất ngờ khi biết rằng Naruto khác mình, Naruto chưa không sống trong đau khổ cô đơn như mình mà luôn quan tâm đến người khác, cố gắng để được mọi người công nhận dưới tư cách là một con người thật sự.

Sự quan tâm không đáy cùng những ước muốn bảo vệ những người mình yêu thương của Naruto chính là lý do khiến Gaara tin tưởng vào cuộc sống hơn, anh muốn trở thành Kazekage để có thể xích lại gần hơn với người dân, được mọi người công nhận như một người bình thường chứ không phải là một Jinchuuriki.

Tình cảm giữa Gaara và Naruto không chỉ là tình bạn đơn thuần, họ dành cho nhau những đồng cảm sâu sắc, họ thấu hiểu những đau khổ của nhau và có cùng một mục đích sống. Gaara luôn biết ơn Naruto đã thay đổi cậu, luôn dành những lời tốt đẹp cho Naruto. Còn Naruto luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ Gaara những lúc khó khăn thậm chí là phải gặp những nguy hiểm về tính mạng.

Tình cảm của họ được rất nhiều fan ngưỡng mộ, hi vọng rằng họ sẽ luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp cho đến tận chương cuối cùng của truyện. Sau đây các bạn hãy chiêm ngưỡng những bức ảnh fanart để thấy được tình cảm giữa hai người họ nhé. Đảm bảo nhiều người sẽ hiểu lầm sang một hướng khác đấy.

Loading...

Có thể bạn quan tâm?