Conan Movie 24 hé lộ Poster và ngày công chiếu vào tháng 4 năm 2020

Bộ phim rạp thứ 24 của Thám tử Conan sẽ ra rạp vào năm 2020 với bối cảnh tập trung vào gia đình Akai.

Sau thành công của Thám tử Conan: Cú đấm Sapphire xanh công chiếu hồi tháng 4 năm nay, nhà sản xuất đã ngay lập tức bắt tay vào thực hiện phần tiếp theo mang tên Thám tử Conan: Viên đạn đỏ (Scarlet Bullet). Đây là movie thứ 24 của Thám tử Conan nhưng không tập trung vào nhân vật thám tử nhí.

Thay vào đó, Conan Movie 24 sẽ xoay quanh câu chuyện về các thành viên trong gia đình Akai và vụ án mạng xảy ra ở tháp truyền hình Nagoya trong kỳ Thế vận hội 2020 diễn ra ở Nhật Bản.

Bộ phim đã được lên lịch công chiếu vào 17/04/2020 tại Nhật Bản. Và cách đây ít giờ, poster vẽ tay do chính tác giả Gosho Aoyama thực hiện đã được đăng tải trên mạng.

Gia đình Akai là một gia đình vô cùng đặc biệt, có sự ràng buộc nhất định với Tổ chức áo đen. Trong đó, Shuichi Akai là người anh cả đã thâm nhập thành công tổ chức này và được ông trùm đặt biệt danh Viên đạn bạc. Người anh thứ hai là Thất quán vương Shukichi Haneda, được gia đình giàu có Haneda nhận nuôi. Người em út là nữ thám tử trung học Masumi Sera. Cả ba nhân vật này đều xuất hiện trong poster của bộ phim.

Dự kiến trailer đầu tiên của bộ phim sẽ được tiết lộ vào 07/12.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Conan Movie 24 hé lộ Poster và ngày công chiếu vào tháng 4 năm 2020 tại Otaku thời báo.

Related Posts