Game mobile One Piece: Burning Wishes ra mắt không reset nhân vật

Game mobile One Piece: Burning Wishes ra mắt không reset nhân vật

216
Chia sẻ
900
Lượt xem
Game mobile One Piece: Burning Wishes ra mắt không reset nhân vật
  • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT​
  • Sau các đợt thử nghiệm thành công thì cuối cùng Bandai Namco Thượng Hải cũng cho ra mắt phiên bản không reset nhân vật của bom tấn di động One Piece: Burning Wishes.
  • One Piece: Burning Wishes tựa game mobile RPG 3D lấy đề tài One Piece được phát triển từ Bandai Namco Thượng Hải. Game xây dựng cố truyện bám rất sát vào nguyên tác của Manga. Người chơi sẽ vào vai Luffy, giong buồn ra khơi với mục tiêu trở thành Vua Hải Tặc. Để làm được điều đó, Luffy phải tìm kiếm cho mình một thủy thủ đoàn, cậu sẽ lần lượt trải qua những câu chuyện của Zoro, Nami… trước khi chiêu mộ được họ. Các bạn sẽ một lần nữa được thưởng thức lại tác phẩm kinh điển One Piece nhưng thay vì trên những trang truyện thì đây là trong game với những hình ảnh sống động hơn rất nhiều.
  • One Piece: Burning Wishes là game nhập vai với lối đánh theo lượt. Người chơi sẽ được quyền kiểm soát nhân vật trong chiến của mình, lựa chọn việc tung ra kỹ năng. Mỗi kỹ năng của nhân vật sẽ có những hiệu ứng khác nhau cũng như cách gây sát thương đơn mục tiêu, diện rộng (theo đường thẳng, hàng ngang, toàn bộ…) và mỗi kỹ năng điều tốn năng lượng nên cần phải tính toán kỹ để tung chiêu.
  • Ngoài ra, One Piece: Burning Wishes có đồ họa 3D rất đẹp mắt. Game thiết kế nhân vật, khung cảnh, tàu thuyền, công trình rất chi tiết và bám sát nhân vật. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng nhân vật cũng rất đẹp và sinh động, đồng thời thể hiện được đặc điểm của nhân vật theo nguyên tác truyện tranh.
  • One Piece: Burning Wishes đã trải qua 2 đợt thử nghiệm khá thành công với rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng. Hôm quan, Bandai Namco Thượng Hải đã tung phiên bản game Closed Beta không reset nhân vật cho cả iOS lẫn Android. Các bạn có thể tải game theo các đường dẫn bên dưới (lưu ý với iOS cần có tk itune Trung Quốc, với Android có thể tải file APK)
  • TRAILER GAME
  • MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG GAME
Loading...

Có thể bạn quan tâm?