Girl Gun Cafe 2 – Game toàn gái xinh ngực bự bắn nhau siêu hấp dẫn

Girl Gun Cafe 2 là tựa game mobile tuyệt vời cho những anh chàng FA.

Tựa game mobile siêu thú vị do đội ngũ Girl Gun Cafe Production Team giới thiệu với cái tên đơn giản Girl Gun Cafe 2. Trò chơi vận hành đúng với cái tên của mình khi tập trung vào các nhân vật nữ cực xinh xắn dễ thương được vẽ theo phong cách anime cùng các màn bắn nhau tóe lửa, cón có cả cafe nữa.

Thoạt nhìn thì Girl Gun Cafe 2 sẽ có phong cách rất Nhật Bản, nhưng thực ra lại do đội ngũ phát triển hoàn toàn đến từ Trung Quốc tạo nên. Trò chơi tạo ra những màn chiến đấu rất thích mắt và cực kỳ cuốn hút, đảm bảo chơi vào khó mà dứt ra được.

Về cơ bản trong Girl Gun Cafe 2, game thủ sẽ tạo lập một đội 3 cô gái đi phiêu lưu khắp mọi nơi, mỗi nhân vật sẽ sử dụng các loại súng ống khác nhau để bổ trợ và tiêu diệt những kẻ địch gặp phải. Phần chiến đấu của 2 đội sẽ do AI điều khiển nhưng trông rất tuyệt vời, người chơi chủ yếu lo phần chiến lược, skill để tạo combo hiệu quả.

Với phẩn “cafe” rất không liên quan với gái xinh và súng ống nhưng lại tạo ra phong cách riêng cho trò chơi. Việc chiến đấu trong Girl Gun Cafe 2 vốn chỉ là công việc ‘bán thời gian’ của các cô gái thôi. Người chơi sẽ phải làm cho họ vui, tương tác với chính nhân vật của mình như là hẹn hò với người yêu vậy.

Cụ thể thì game thủ cần phải chơi theo kiểu ‘giả lập hẹn hò’, cần phải ăn vận đẹp mắt, mua váy vớ cho các nhân vật trở nên xinh xắn, trả lời các tin nhắn dỗi hờn, tặng quà… Thực sự thì đây là một phần chơi vô cùng thú vị của Girl Gun Cafe 2!

Hiện tại Girl Gun Cafe 2 mới chạy nội địa tại Trung Quốc nhưng hi vọng bản tiếng Anh quốc tế sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Related Posts

Liên hệ quảng cáo: [email protected]

Các bạn đang xem bài viết Girl Gun Cafe 2 – Game toàn gái xinh ngực bự bắn nhau siêu hấp dẫn tại Otaku thời báo.

Related Posts